TIN CAMBRIDGE


Tuyển dụng và đào tạo GV dạy Toán và Khoa học bằng tiếng Anh

Để xây dựng đội ngũ giáo viên đáp ứng mục tiêu chiến lược “Trường Nguyễn Siêu Việt Nam – tầm Quốc tế Cambridge“, năm học 2018-2019, trường tuyển dụng và đào tạo giáo viên giảng dạy bổ trợ các môn Toán và Khoa học bằng tiếng Anh phục vụ cho yêu cầu trước mắt và lâu dài.

Dự thi Video Contest, nhận quà hấp dẫn chào hè

NSers ơi, các bạn đã chuẩn bị gì cho tương lai? 📢 Để cùng nhau trả lời câu hỏi trên, Đại học Massey (New Zealand) phát động cuộc thi "VIDEO CONTEST - ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI", dành riêng cho học sinh THCS và THPT Nguyễn Siêu.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC QUỐC TẾ NEW ZEALAND

Đại học Massey (New Zealand) và Trường Nguyễn Siêu phối hợp tổ chức tuyển sinh chương trình Dự bị Đại học Quốc tế New Zealand đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam - chương trình được coi là nền tảng du học thành công bậc đại học.

Minh Hoàng giành Học bổng High Achiever của ĐH Massey

Chúc mừng Phan Minh Hoàng (lớp VN11D) đã trở thành học sinh Nguyễn Siêu đầu tiên được nhận học bổng High Achiever Scholarship của Đại học Massey (New Zealand). Hội đồng xét duyệt học bổng gồm các chuyên gia tuyển sinh và giáo sư của trường đã rất ấn tượng và đánh giá cao hồ sơ của Hoàng với kết quả học tập, thư giới thiệu và các hoạt động xã hội đa dạng.

Bắt đầu kỳ học hè 2018 tại Macleans College

Nhằm nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh, giáo dục kỹ năng sống, rèn luyện tính tự lập, phát huy tính tự chủ trong học tập của học sinh, trường Nguyễn Siêu dành 15 suất học hè tại trường Macleans College từ tháng 5 đến tháng 7/2018 cho HS từ khối 7 đến khối 11. Hôm nay, 26/4 là ngày các bạn ấy tạm biệt Việt Nam để lên đường đến với một hành trình học tập đầy mới mẻ.

Coffee talk về dự bị đại học và đầu tư nguồn lực con người

Chương trình dự bị đại học New Zealand sẽ chính thức tuyển sinh rộng rãi cho HS trong và ngoài trường trong tháng 5 năm 2018 với phương thức xét tuyển có điều kiện. Để đăng ký, phụ huynh vui lòng liên hệ Cô Lan Anh, Bộ phận Quốc tế, Trường Nguyễn Siêu - Email: anhnguyen.92@nguyensieu.edu.vn; Điện thoại: 0989340965.

Hướng nghiệp sớm thời 4.0 ở Nguyễn Siêu

Kinh tế tri thức bùng nổ cùng với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 được dự kiến sẽ tạo ra sự biến động lớn trong thị trường lao động trong thế kỷ 21. Trong bối cảnh này, bên cạnh việc nhiều ngành nghề mới sẽ được sinh ra, những lĩnh vực truyền thống cũng đang đối mặt với nguy cơ bị thay thế. Để đáp ứng xu thế và thích nghi một cách tốt nhất, học sinh THPT cần được định hướng tương lai sớm để từng bước xây dựng hành trình phát triển sự nghiệp.

Trường Nguyễn Siêu và Massey ký kết thoả thuận hợp tác Dự bị đại học Quốc tế

Chiều 20/4, trường Nguyễn Siêu, Đại học Kinh tế (ĐHQG Hà Nội) và Đại học Massey đã ký kết thoả thuận hợp tác triển khai chương trình dự bị Đại học Quốc tế trước sự chứng kiến của Đại sứ New Zealand tại Việt Nam - bà Wendy Matthews và tân Đại sứ Việt Nam tại New Zealand - ông Tạ Văn Thông.

Tạm biệt các bạn Skals, hẹn gặp lại!

Chiều 18/4, đoàn học sinh Skals (Đan Mạch) đã kết thúc chuyến giao lưu giáo dục tại trường Nguyễn Siêu với những ấn tượng tốt đẹp và tình cảm nồng ấm.

ĐH Massey: Chuỗi hội thảo Định hướng tương lai tại Nguyễn Siêu

Trường Nguyễn Siêu là một trong số những trường đi đầu trong công tác định hướng nghề nghiệp cho học sinh ngay từ bậc THCS. Việc định hướng nghề nghiệp từ sớm giúp học sinh hình thành lộ trình học tập phù hợp nhằm phát huy tối đa điểm mạnh cá nhân để đáp ứng xu thế nghề nghiệp đang thay đổi từng ngày.