Thư viện trao các giải thưởng đọc sách

Văn hóa đọc sách của giới trẻ hiện nay đang bị cho là lu mờ đi theo giời gian bởi rất nhiều yếu tố mà đặc biệt là sự trỗi dậy của hệ thống mạng. Mặc dù vậy, thật mừng là trong đại gia đình Nguyễn Siêu vẫn luôn có đó những tâm hồn rộng mở cùng trang sách. Cảm ơn các bậc cha mẹ và các bạn học sinh đã luôn giữ gìn tình yêu với văn hóa Đọc!
Xem thêm

Cuộc vận động sáng tác Mái trường tuổi 30 (giai đoạn 2)

Với đối tượng mở rộng và giải thưởng hấp dẫn, giai đoạn 2 của cuộc vận động sáng tác hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập Trường Nguyễn Siêu tiếp tục được triển khai.
Xem thêm

Kỷ lục Top in Vietnam 2021 của học sinh Cambridge Nguyễn Siêu

Chúc mừng 10 học sinh Nguyễn Siêu vừa chính thức được Cambridge gửi thư và chứng chỉ khen tặng thành tích cao và điểm cao nhất Việt Nam trong kỳ thi Cambridge A Level, AS Level và IGCSE tháng 6/2021 vừa qua. Đây là một kỷ lục tuyệt vời chúc mừng mái trường tuổi 30 cũng như ghi nhận nỗ lực vượt bậc của thầy và trò khi thực hiện chương trình đồng dạy xuyên mùa dịch suốt 3 năm qua.
Xem thêm

10 học sinh Nguyễn Siêu đạt chứng chỉ Năng lực toàn cầu New Zealand

Sáng Chủ nhật (12/12/2021), Cơ quan Giáo dục New Zealand và trường Đại học Massey đã tổ chức lễ trao chứng chỉ Năng lực toàn cầu (NZGCC) cho các học sinh Việt Nam và New Zealand đạt học bổng toàn phần và tốt nghiệp khoá học, trong đó có 10 học sinh Nguyễn Siêu.
Xem thêm

Rút ngắn lộ trình đại học ngay từ cấp ba

Chọn lộ trình dự bị đại học phù hợp, nhiều học sinh THPT có cơ hội đặt chân vào ngôi trường quốc tế hàng đầu, dù không sở hữu thành tích học tập vượt trội.
Xem thêm

Vinh danh học sinh Tiểu học đạt thành tích xuất sắc học kỳ I năm học 2021-2022

Sáng 26/1, trường Tiểu học Nguyễn Siêu đã tổ chức lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2021-2022 và khen thưởng các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện. Xin chúc mừng các con học sinh đã vượt qua khó khăn của việc học trực tuyến để giành kết quả ấn tượng.
Xem thêm

“Triển lãm những ước mơ”

𝙃𝙤 𝙃𝙤 𝙃𝙤... 𝙄𝙩'𝙨 𝙩𝙞𝙢𝙚 𝙩𝙤 𝙩𝙖𝙠𝙚 𝙩𝙝𝙚 𝙓-𝙢𝙖𝙨 𝙜𝙞𝙛𝙩𝙨 𝙛𝙧𝙤𝙢 𝙎𝙖𝙣𝙩𝙖 𝘾𝙡𝙖𝙪𝙨
Xem thêm

Đón chờ triển lãm online: "Draw my life"

💛✨ Quý cha mẹ, thầy cô và các bạn NSers cùng đón chờ triển lãm “Draw my life” của học sinh lớp 5 nhé! Triển lãm online đúng ngày Giáng sinh, món quà lớn gửi đến đại gia đình Nguyễn Siêu. 💝
Xem thêm

Rạng rỡ Ngôi sao tháng 12/2021

Tháng 12 cũng là tháng cao điểm kiểm tra Học kỳ I năm học 2021-2022. Các Đội viên trường Nguyễn Siêu đã không ngừng cố gắng, vượt qua những khó khăn trong thời gian học trực tuyến để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập mình. Xin chúc mừng 4 Đội viên đã xuất sắc đạt danh hiệu Ngôi sao tháng 12 với những thành tích học tập và rèn luyện nổi bật.
Xem thêm

“Những chiếc ô tô ước mơ của học sinh trường Nguyễn Siêu”

Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” năm 2021 đã được phát động ngày 5/10/2021. Đây là sân chơi giúp các em học sinh khơi dậy đam mê, trí tưởng tượng và giúp các em có cơ hội giao lưu với bạn bè quốc tế.
Xem thêm

Cởi mở - tư vấn cho học sinh khối 8, 10

"Tình yêu và tình dục an toàn" là chủ đề tư vấn dành cho học sinh lớp 8 và lớp 10, mang đến cho các con nhận thức và hành động phù hợp trên cơ sở một ranh giới an toàn, tôn trọng và được tôn trọng trong mọi mối quan hệ, kể cả tình yêu.
Xem thêm

Thanh niên Nguyễn Siêu và cuộc thi “Tự hào Việt Nam”

Từ ngày 10/01/2022 đến 16/01/2022, tại trường THPT Nguyễn Siêu đã tổ chức hưởng ứng cuộc thi “Tự hào Việt Nam” lần thứ IV, năm học 2021 - 2022 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.
Xem thêm

Dẫn "Truyện Kiều", NSer giành học bổng 5.3 tỷ Đại học ngành Toán tại Mỹ

Vũ Nguyễn Mai Linh sinh năm 2003, là cựu học sinh Trường Nguyễn Siêu, Hà Nội. Vốn là một học sinh thiên hướng xã hội, Mai Linh gây “sốc” cho thầy cô, người thân khi giành giải thưởng môn Vật Lý, đỗ vào ngành Toán-Tin của ĐH Bách khoa và giành học bổng ngành Toán kinh tế tại Mỹ.
Xem thêm

Học Quốc phòng - An ninh trực tuyến

Chương trình học Quốc phòng - An ninh lần đầu tiên tổ chức trực tuyến với sự tham gia của đầy đủ học sinh THPT Nguyễn Siêu. Các bạn đã tham gia với ý thức học tập tích cực, trách nhiệm, thực hiện đầy đủ yêu cầu của giáo viên.
Xem thêm

Giao lưu trực tuyến giữa HS Nguyễn Siêu và HS Utsunomiya Kita (Nhật Bản)

Chiều 30/9/2021, học sinh trường Nguyễn Siêu và trường Utsunomiya Kita (Nhật Bản) đã có buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề “Các nỗ lực nhằm đạt mục tiêu phát triển bền vững” (Efforts to achieve SDGs goals) - cụ thể là mục tiêu bảo vệ môi trường.
Xem thêm

Khối 10 tổ chức sinh hoạt chủ điểm "Hướng về cội nguồn"

Ngày mùng 10 tháng 3 âm lịch - Ngày lễ Giỗ Tổ hàng năm của dân tộc Việt Nam đang đến thật gần. Tập thể học sinh khối 10 đã dành hết tâm huyết để gửi tới các thầy cô và các bạn học sinh chương trình với chủ đề: Hướng về cội nguồn.
Xem thêm

Ngày hội Thể thao 2020: Cháy hết mình - ngọn lửa Nguyễn Siêu

Có lẽ chưa bao giờ tinh thần và tình thân Nguyễn Siêu lại cháy bùng như thế, trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình ngập tràn sắc xanh của mái ấm, của ước mơ, của dự án Eco School và sắc đỏ của bầu nhiệt huyết vô tận từ các môn thể thao Olympic…
Xem thêm