SẮC HỒNG NGẬP TRÀN, NS-ER NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG

Sáng nay, sân trường Nguyễn Siêu ngập tràn sắc hồng tươi tắn với những đồ phụ kiện, quần áo có phần “kỳ quặc” nhưng thể hiện được rất rõ cá tính của mỗi cá nhân. Đặc biệt, các bạn hăng say tham gia các hoạt động, lan tỏa thông điệp phản đối bạo lực, bắt nạt học đường.
Xem thêm

MỘT SÁNG HÒA MÌNH VÀO THIÊN NHIÊN CỦA NHỮNG CHÚ CÁNH CAM MẦM NON LADYBIRD

Sáng 24/11, những chú cánh cam mầm non Ladybird đã tham gia buổi dã ngoại Forest School với nhiều hoạt động tương tác thú vị, trong không gian thiên nhiên mát mẻ, trong lành.
Xem thêm

"NGƯỜI LÍNH TRỞ VỀ - NGƯỜI THẦY"

Trân trọng giới thiệu chương trình "Người lính trở về" với tiêu đề "Người thầy" - được kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam phát sóng lần đầu lúc 17h45 thứ Ba ngày 21/11/2023; lần hai lúc 15h15 thứ Tư, ngày 22/11/2023, kể câu chuyện cuộc đời và sự nghiệp của Đại tá - NGƯT Nguyễn Trọng Vĩnh.
Xem thêm

CAMBRIDGE ENGLISH VỚI SỨ MỆNH TRUYỀN CẢM HỨNG VÀ TẠO ĐỘNG LỰC CHO NGƯỜI HỌC

Hội nghị đối tác của Cambridge English khu vực Đông Á & Thái Bình Dương 2023 với chủ đề "Where your world grow" và thông điệp "Cambridge English-Inspire and motivate learners throughout the learning journey" diễn ra vào ngày 22/11/2023 tại Bangkok, Thái Lan đã thành công tốt đẹp. Cô Hoàng Thị Mận - Điều phối Chương trình Tiếng Anh Trường THCS và THPT Nguyễn Siêu - đại diện nhà trường tham dự Hội nghị này.
Xem thêm

10 NĂM CAMBRIDGE: HỌC SINH NGUYỄN SIÊU DUY TRÌ SỨC NÓNG “TOP IN VIETNAM”

Năm học 2023-2024 ghi dấu 10 năm Nguyễn Siêu gia nhập mạng lưới hơn 10 ngàn trường phổ thông Cambridge quốc tế. Vào đúng ngày 10/10/2023, đại gia đình Nguyễn Siêu vui mừng đón nhận thư từ Cambridge tuyên dương thành tích của những NSers xuất sắc nhất Việt Nam các kỳ thi học thuật Cambridge vừa qua.
Xem thêm

ĐAN MẠCH TRONG MẮT EM 2023: VÌ MỘT TƯƠNG LAI XANH

Sáng 29/9/2023, lễ phát động cuộc thi vẽ “Đan Mạch trong mắt em” với chủ đề “Tương lai xanh” đã được tổ chức tại Trường Nguyễn Siêu. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 52 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và 10 năm thiết lập quan hệ Đối tác toàn diện giữa hai nước Việt Nam và Đan Mạch.
Xem thêm

29/9: NGUYỄN SIÊU ĐĂNG CAI LỄ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “ĐAN MẠCH TRONG MẮT EM” 2023

Lễ phát động cuộc thi “Đan Mạch trong mắt em” năm 2023 - Vẽ tranh về chủ đề “Tương lai Xanh” chuẩn bị diễn ra vào sáng thứ Sáu, 29/9/2023 tại Trường Nguyễn Siêu. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 52 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và 10 năm thiết lập quan hệ Đối tác toàn diện giữa hai nước Việt Nam và Đan Mạch.
Xem thêm

Lời chào mừng gửi tới học sinh lớp 1

Sáng 27/5, trường Tiểu học đã tổ chức Biên chế học sinh lớp 1 với chuỗi hoạt động vui nhộn thay lời chào mừng các con đến với mái ấm Nguyễn Siêu năm học 2023-2024.
Xem thêm

XÂY NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC VỚI HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG THÔNG MINH

Đó là nội dung buổi học trải nghiệm của học sinh khối 8-9 trường THCS & THPT Nguyễn Siêu tại Khoa Sư phạm Kĩ thuật (Đại học Sư phạm Hà Nội), một trong những hoạt động thú vị thuộc liên môn Tin học – Công nghệ.
Xem thêm

KHỐI 7 VỚI MẢNH RỪNG CỬA NGÕ THỦ ĐÔ

Tuần qua, học sinh khối 7 đã ghé thăm Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam trong khuôn khổ chương trình trải nghiệm liên môn Khoa học tự nhiên – Lịch sử - Địa lí. Chuyến đi rừng ngay tại cửa ngõ Thủ đô đã để lại cho các con rất nhiều ấn tượng và kiến thức mới mẻ.
Xem thêm

ĐI CHỢ VỚI 300 NGHÌN, HỌC SINH LỚP 6 MUA GÌ?

Chiều 17/11, học sinh khối 6 trường THCS & THPT Nguyễn Siêu đã có những trải nghiệm đầy hữu ích khi ghé thăm đại siêu thị BigC với đề bài hóc búa: chuẩn bị một bữa ăn cho cả gia đình với 300.000 đồng.
Xem thêm

TRƯỜNG NGUYỄN SIÊU BỘI THU TẠI NGÀY HỘI CNTT VÀ STEM CỤM THANH XUÂN – CẦU GIẤY

Tại Ngày hội Công nghệ thông tin và STEM cụm Thanh Xuân – Cầu Giấy vừa qua, trường THCS & THPT Nguyễn Siêu đã giành 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba cho các hạng mục và 1 giải Nhì, 1 giải Ba cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh Trung học.
Xem thêm

HỌC SINH NGUYỄN SIÊU NHẬN DANH HIỆU “HỌC SINH 3 TỐT” CẤP THÀNH PHỐ NĂM 2023

Trường Nguyễn Siêu vinh dự có 4 học sinh nhận danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp thành phố năm học 2022-2023 và được tặng bằng khen của Ban Chấp hành Thành đoàn Hà Nội.
Xem thêm

GẶP GỠ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP 10 ANH QUỐC - ĐẠI HỌC BRISTOL

Anh Quốc luôn là một trong những điểm đến hàng đầu của các du học sinh Việt Nam. Hội thảo Đại học Bristol vào Thứ Ba, ngày 28/11 tới đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bạn học sinh Nguyễn Siêu tìm hiểu về cuộc sống du học tại Anh nói chung cũng như các cơ hội học tập tại Đại học Bristol nói riêng - ngôi trường danh giá nằm trong TOP 10 các trường đại học tốt nhất Anh Quốc.
Xem thêm

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024, NGUYỄN SIÊU THÊM MỘT DẤU MỐC TỰ HÀO

Sáng 5/9, trường THCS & THPT Nguyễn Siêu tổ chức lễ Khai giảng năm học 2023-2024, vinh danh những gương mặt có thành tích học tập xuất sắc và chính thức sải những bước đầu tiên trên lộ trình trường học Ưu tú HPL, hướng đến kỉ niệm 10 năm thực hiện chương trình Cambridge và đón chào danh hiệu trường học Microsoft Showcase.
Xem thêm

Lễ Khai giảng học thuật Nguyễn Siêu: Tiên phong mở lối

Nếu như Lễ khai giảng năm học 2021-2022 trên không gian số đánh dấu một bước thay đổi của Nguyễn Siêu trong hành trình chinh phục công nghệ truyền thông hiện đại, thì ở năm học 2022-2023, Lễ khai giảng đã được tổ chức tại sân trường quen thuộc với nội dung và hình thức nhấn mạnh vào các giá trị học thuật và xoay quanh chủ đề năm học: “Tiên phong mở lối, dẫn bước tương lai – Leading into the Future”.
Xem thêm

Giao lưu trực tuyến giữa HS Nguyễn Siêu và HS Utsunomiya Kita (Nhật Bản)

Chiều 30/9/2021, học sinh trường Nguyễn Siêu và trường Utsunomiya Kita (Nhật Bản) đã có buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề “Các nỗ lực nhằm đạt mục tiêu phát triển bền vững” (Efforts to achieve SDGs goals) - cụ thể là mục tiêu bảo vệ môi trường.
Xem thêm