"Quản lý và dẫn dắt sự thay đổi"

Đó là chủ đề cuộc tập huấn của TS Nguyễn Quang Minh và ThS. Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Thúy dành cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Nguyễn Siêu, sáng 6/6/2022. Tiến sĩ Nguyễn Quang Minh tốt nghiệp Tiến sĩ Quản lý tại Đại học Massey, Thạc sĩ về Quản lý giáo dục tại Đại học Portsmouth, Thạc sĩ về Tài chính tại Đại học Stirling; Chứng chỉ Quản lý trường học của Harvard Graduate School of Education; Giám định viên, Hội đồng trường Quốc tế CIS.
Xem thêm

Tổng kết năm học 2021-2022 trong hội đồng giáo dục

Chương trình Tổng kết, tuyên dương, khen thưởng năm học 2021-2022 trong Hội đồng giáo dục của Trường Tiểu học và Trường THCS&THPT Nguyễn Siêu đã diễn ra vào sáng Thứ Bảy, 4/6/2022. Đây là dịp để Hội đồng ba cấp cùng nhìn lại hành trình của “Mái trường tuổi 30: Xanh hạnh phúc - Sáng tư duy”, vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc và cùng lắng nghe định hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022 - 2023.
Xem thêm

Tháng 6 này, trải nghiệm nào chờ các bạn ở trường?

Mùa hè năm 2022 này sẽ là một kỳ nghỉ hè đặc biệt với rất nhiều gợi ý lựa chọn trải nghiệm trực tiếp tại trường chúng ta, hãy bù đắp cho những ngày giãn cách bằng một mùa hè trải nghiệm thật sôi động, bổ ích, sáng tạo và lý thú nhé các bạn!
Xem thêm

Hội nghị Hiệu trưởng các trường Cambridge: Thay đổi để hướng tới tương lai

Đại dịch COVID – 19 đã thay đổi cả nhân loại. Trong thách thức có cơ hội, cơ hội của giáo dục sau đại dịch COVID – 19 là “thay đổi để hướng tới tương lai” và đó cũng là nội dung của Hội nghị Lãnh đạo các trường Cambridge được tổ chức tại Nguyễn Siêu vào chiều 23 tháng 6 vừa qua.
Xem thêm

Tiến sĩ Ben Schmidt và hành trình kiến tạo 10 năm Cambridge tại Nguyễn Siêu

Mỗi khoảnh khắc vàng trong lịch sử 30 năm của trường Nguyễn Siêu đều ghi dấu ấn của những vị khách vô cùng đặc biệt. Họ đến với Nguyễn Siêu vì mục tiêu xây dựng nền giáo dục quốc tế tại Việt Nam, nhưng đồng thời, họ cũng là những vị khách thân thiết trong gần một thập kỉ trường Nguyễn Siêu triển khai chương trình Cambridge. Một trong những vị khách đó là Tiến sĩ Ben Schmidt, Giám đốc Cambridge khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.
Xem thêm

"Mem" 12A1 chinh phục các trường hàng đầu Mỹ và Canada

[ Những thư mời học từ các trường đại học danh giá tiếp tục gọi tên các học sinh A Level của Trường Nguyễn Siêu ]
Xem thêm

Lễ vinh danh giáo viên, nhân viên xuất sắc trường Tiểu học Nguyễn Siêu 2021-2022

Sáng 14/6, trường Tiểu học Nguyễn Siêu đã tổ chức lễ Vinh danh các giáo viên, cán bộ, nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, có nhiều sáng kiến trong giảng dạy của năm học 2021-2022.
Xem thêm

Cô trò bịn rịn chia tay sau một năm học “vô tiền khoáng hậu”

Nhanh quá, cứ như vừa mới được đến trường thì đã kết thúc năm học rồi ! Các con vẫn lưu luyến chưa muốn nghỉ hè, chưa muốn lên lớp 5, cứ muốn kéo dài thời gian học lớp 4 thêm ít lâu nữa, cô ạ  – Những lời tâm tình của cha mẹ học sinh nhắn gửi đến cô giáo chủ nhiệm của lớp 4CI6, dường như cũng là tâm sự của khá nhiều bạn nhỏ khác, đúng không ạ?
Xem thêm

Lost in Hà Nội - Hành trình đầy ắp tiếng cười

Tuần thứ 2 Lost in Hà Nội là một hành trình trải nghiệm thực tế đầy ấn tượng với các bạn học sinh: được tham quan, tìm hiểu về các di tích lịch sử nổi tiếng tại Thủ đô Hà Nội và thực hành các kỹ năng chụp ảnh, quay phim, lên ý tưởng cho một sản phẩm truyền thông hoàn chỉnh.
Xem thêm

Trại hè Lost in Hà Nội 2022: Một trải nghiệm đáng nhớ

Chuyến hành trình kéo dài một tuần của Trại hè Lost in Hanoi đã đưa các bạn học sinh tới tham quan các địa điểm di tích lịch sử nổi tiếng của Thủ đô, nhưng đồng thời cũng giúp các bạn cải thiện năng lực sử dụng thiết bị điện tử cá nhân để tạo ra một sản phẩm truyền thông mang thông điệp về một mùa hè hạnh phúc.
Xem thêm

Hào hứng Trại hè Robotic 2022

Trại hè Robotic tuần từ 6-10/6/2022 đón nhận các bạn học sinh lứa tuổi 13-17 đã mở ra những hoạt động đầu tiên với rất nhiều hào hứng. Mong rằng các bạn sẽ có tuần hoạt động thật hăng say tại phòng STEM 1.
Xem thêm

Chia sẻ cơ hội, mở lối thành công

Những năm gần đây, đất nước Australia luôn là điểm đến được lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên Việt Nam. Nền giáo dục của Australia vinh dự được nằm trong TOP các nền giáo dục hàng đầu thế giới, mang về 15 giải Nobel trên khắp các lĩnh vực.
Xem thêm

Mở link đăng ký tham gia Ngày hội Học bổng Úc 2022

[ 8h00-11h00, Thứ Bảy, ngày 18 tháng 06 năm 2022 @ Trường Nguyễn Siêu ]
Xem thêm

"Mem" 12A1 chinh phục các trường hàng đầu Mỹ và Canada

[ Những thư mời học từ các trường đại học danh giá tiếp tục gọi tên các học sinh A Level của Trường Nguyễn Siêu ]
Xem thêm

Giao lưu trực tuyến giữa HS Nguyễn Siêu và HS Utsunomiya Kita (Nhật Bản)

Chiều 30/9/2021, học sinh trường Nguyễn Siêu và trường Utsunomiya Kita (Nhật Bản) đã có buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề “Các nỗ lực nhằm đạt mục tiêu phát triển bền vững” (Efforts to achieve SDGs goals) - cụ thể là mục tiêu bảo vệ môi trường.
Xem thêm

Khối 10 tổ chức sinh hoạt chủ điểm "Hướng về cội nguồn"

Ngày mùng 10 tháng 3 âm lịch - Ngày lễ Giỗ Tổ hàng năm của dân tộc Việt Nam đang đến thật gần. Tập thể học sinh khối 10 đã dành hết tâm huyết để gửi tới các thầy cô và các bạn học sinh chương trình với chủ đề: Hướng về cội nguồn.
Xem thêm

Khen thưởng học sinh đạt thành tích cao chương trình Cambridge

Chiều 11/12/2020, lễ Tuyên dương khen thưởng các học sinh đạt thành tích cao theo học các chương trình Cambridge AS, A Level và ICGSE đã được tổ chức trang trọng tại trường Nguyễn Siêu. Đây là thành quả xứng đáng dành cho các em sau một năm phấn đấu, nỗ lực, sáng tạo vượt qua nhiều khó khăn, thách thức.
Xem thêm