TIN CAMBRIDGE


41 NSers đang có mặt tại Skals (Đan Mạch)

Đó là học sinh tới từ các lớp IGCSE 9 và 10 của năm học 2017-2018 này. Họ đang có một khoảng thời gian đặc biệt tại ngôi trường đối tác của Nguyễn Siêu trên quê hương đại văn hào của những huyền truyện - Andersen.

"Lạc lối" giữa phố phường Hà Nội

24/10/2017 là một ngày kỳ thú của đoàn học sinh Ý, Đan Mạch và Việt Nam, khi họ được khám phá thành phố Hà Nội với nhiều địa điểm văn hoá, lịch sử. Nơi dừng chân đầu tiên là Hoả Lò - "Hilton Hà Nội" của thế kỷ trước.

Ngọc Bảo vô địch Ngày hội lập trình quốc tế Wecode 2017

Bạn Nguyễn Ngọc Bảo, đến từ lớp CIE8C Trường THCS&THPTNguyễn Siêu đã xuất sắc giành ngôi vô địch hạng Chuyên Nghiệp cuộc thi Ngày hội lập trình quốc tế Wecode 2017 tại Việt Nam.

Cuộc thi hùng biện “SPEAK IT OUT”

Xoay quanh các chủ đề trong đời sống hàng ngày như: tình bạn, gia đình, giấc mơ của em, văn hóa và lễ hội, bảo vệ môi trường, bảo vệ động vật quý hiếm…, học sinh THCS&THPT Nguyễn Siêu đã có cơ hội  SPEAK IT OUT - nói lên tiếng nói của mình một cách thuyết phục bằng ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới: Tiếng Anh.

Các cơ hội du học Mỹ và Italia

Vừa qua, BGH và bộ phận Quốc tế Trường Nguyễn Siêu đã tiếp đại diện Trường Wabash College, Albion College, University of Evansville (Mỹ) và cơ quan thúc đẩy học tập và nghiên cứu của đại sứ quán Italia tại Hà Nội nhằm bàn thảo về các lĩnh vực và cơ hội hợp tác về giáo dục giữa Trường Nguyễn Siêu và các bên.

Học Cambridge? Đến Nguyễn Siêu!

Nguyễn Siêu – trường Việt Nam chất lượng quốc tế – hiện đang là điểm đến hấp dẫn dành cho những ai muốn lựa chọn chương trình quốc tế chuẩn Cambridge với mức học phí hợp lý nhất.

Hành trình "mở rộng không gian lớp học"

Sau trải nghiệm còn đang nóng hổi của chuyến đi học tập tại Bảo tàng Dân tộc học VN, hôm nay, HS khối 11 tiếp tục hành trình "mở rộng không gian lớp học" để tới thăm trường ĐH RMIT, thử một ngày làm sinh viên trường đại học quốc tế.

Cambridge đổi tên dịch vụ giáo dục, trở thành đại học uy tín thứ 2 thế giới

Trong bảng xếp hạng uy tín các trường đại học trên thế giới vừa công bố, Cambridge nhảy vọt lên vị trí thứ 2. Đại học danh giá của Anh quốc đã đổi tên, tối ưu hóa một số dịch vụ giáo dục của mình, trong đó có mô hình trường Nguyễn Siêu đang đào tạo.

Hội thảo Dự bị Đại học New Zealand tại Nguyễn Siêu

16h30 ngày 4/9/2017, tại Trường Nguyễn Siêu, một hội thảo về chương trình Dự bị Đại học New Zealand lần đầu tiên và duy nhất tại một trường THPT của Việt Nam sẽ được tổ chức giữa đại diện Massey, Nguyễn Siêu cùng toàn thể cha mẹ học sinh và học sinh khối lớp 10, 11, 12 quan tâm.

Cambridge class - IGCSE

​​​​​​​Cambridge IGCSE is the world's most popular international curriculum for 14-16 year olds, leading to globally recognized and valued Cambridge IGCSE qualifications. It is part of the Cambridge Secondary 2 stage.