TIN CAMBRIDGE


Nguyễn Siêu đăng cai khóa đào tạo của Cambridge

Trong hai ngày 2 và 3 tháng 8 năm 2017, tại Trường Nguyễn Siêu đã diễn ra khóa đào tạo trực tiếp do chuyên gia tới từ Đai học Cambridge giảng dạy cho các giáo viên dạy chương trình CIE nhằm nâng cao trình độ để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng giáo viên chương trình Cambridge

Khơi dậy tinh thần lãnh đạo ở giới trẻ

Những ngày hè vừa qua, học sinh THPT Nguyễn Siêu đã có dịp tham gia Hội nghị lãnh đạo sinh viên châu Á (ASLC) được tổ chức tại Singapore. Bài viết này chia sẻ những trải nghiệm thú vị của một trong số các bạn ấy về hành trình đáng nhớ này.

TRAO CHỨNG NHẬN IGCSE LẦN THỨ III NĂM 2017

Trong suốt các kì thi IGCSE vừa qua, học sinh Nguyễn Siêu luôn đạt kết quả rất cao, vượt xa mức yêu cầu của Đại học Cambridge dù không tham gia theo mô hình đào tạo chuẩn Cambridge từ lớp 1. Kết quả này khẳng định chất lượng đầu vào và hiệu quả đào tạo chương trình Cambridge tại Nguyễn Siêu.

Ngày hội bóng rổ nhà nghề cùng Mailee Jones

Chiều 11/5/2017, cha con siêu sao "Shooting Doctor" David "DJ" Jones và Mailee Cara Jones cùng các huấn luyện viên, cầu thủ bóng rổ nhà nghề đã có buổi giao lưu đầy hào hứng với học sinh Trường Nguyễn Siêu.

"Tháng Ba, mùa khối 10 đi cấy mô, trồng nấm"

Buổi học tích hợp liên môn Công nghệ - Sinh học "Tìm hiểu các ứng dụng của công nghệ Sinh học trong đời sống" tổ chức tại Khoa Sinh học trường Đại học Sư phạm Hà Nội các ngày 7,8,9/3/2017 là một trong những hành trình được mong đợi nhất tháng Ba của các bạn HS khối 10.

Hành trình đến nước Ý bắt đầu

2 giáo viên và 14 học sinh THCS & THPT Nguyễn Siêu đang chuẩn bị lên đường tới Trường LICEO SCIENTIFICO STATALE "Galileo Galilei" Siena nơi đất nước hình chiếc ủng Italy trong một khóa trao đổi học tập giữa các trường Cambridge quốc tế, kéo dài từ ngày 1 đến hết ngày 10 tháng 3 năm 2017.

Ba con đường của học sinh THPT Nguyễn Siêu

Trong tháng 2 năm 2017, ba cuộc tọa đàm/ hội thảo đã được tổ chức để học sinh THPT và CMHS hiểu rõ về ba con đường mà mình có thể lựa chọn: Học AS/A Levels tại Nguyễn Siêu (lớp 11 và 12); Học AS/A Levels (2 năm) hoặc dự bị đại học (1 năm) tại nước ngoài; Ôn luyện thi Đại học trong nước.

Cơ hội ưu tiên cho học sinh có AS/A Levels

Cùng với quá trình đổi mới và hội nhập quốc tế sâu rộng hiện nay, một số trường đại học trong nước đang tích cực tiếp cận các chuẩn chung của thế giới, cụ thể là hướng đến việc ưu tiên trong XÉT TUYỂN đối tượng học sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT quốc gia có chứng chỉ AS/A Levels (các môn theo tổ hợp tương ứng).

Sẵn sàng cho cuộc đua giữa HS các trường quốc tế

Một cuộc thi Olympics Toán bằng tiếng Anh chuẩn bị diễn ra giữa học sinh các trường quốc tế và song ngữ tại Hà Nội vào sáng Thứ Bảy, 18/2/2017. Trường Nguyễn Siêu có 25 học sinh được chia làm 02 đội Toán THCS và 02 đội Toán THPT sẽ góp mặt trong Olympics này.

Tâm sự của Chủ tịch dự án Unicorn Project

Cô gái nắm vai trò quan trọng nhất, giống như gốc rễ của project, người là founder của Unicorn Project 2016 - Hoàng Minh Vân Hãy cùng lắng nghe tâm sự của cô gái đặc biệt này.