TIN CAMBRIDGE


Chiến thắng lớn tại cuộc thi "Đan Mạch trong mắt em"

Phạm Tâm Đan, học sinh lớp 9A5 Trường THCS&THPT Nguyễn Siêu đã giành giải Đặc biệt tại cuộc thi viết sáng tạo bằng tiếng Anh "Đan Mạch trong mắt em" với giải thưởng là học bổng học tập kéo dài 2 tuần lễ tại Trường Kinh doanh Niels Brock, ở thủ đô Copenhagen, Đan Mạch.

Một ngày ở rừng xanh của Khối 7, 8 CIE

23/4/2016, học sinh lớp 7A5, 7A6, 7A7, 8A4, 8A5 (các lớp CIE - song ngữ quốc tế Khối 7, 8) đã có ngày học tập thực địa tại Vườn quốc gia Cúc Phương (Ninh Bình). Khu bảo tồn thiên nhiên - rừng đặc dụng có hệ động thực vật phong phú đa dạng đặc trưng rừng mưa nhiệt đới này đã mang đến cho các bạn một kho kiến thức và trải nghiệm mới mẻ, sinh động.

HS Nguyễn Siêu thành công với chuẩn giáo dục quốc tế

Sáng ngày 1/4/2016, buổi Lễ trao chứng chỉ IGCSE Biology lần thứ nhất đã được tổ chức trang trọng và đầm ấm cho lứa học sinh "anh hùng" của trường - đội quân tiên phong chinh phục chương trình phổ thông quốc tế.

Mùa IGCSE đầu tiên: 100% HS dự thi đỗ cao!

8 học sinh đầu tiên của lớp 10A3 Trường Nguyễn Siêu (lớp song ngữ quốc tế) tham dự kì thi IGCSE đã thành công rực rỡ với kết quả là 1 điểm A*, 4 điểm A và 3 điểm B (High Pass). Đặc biệt chúc mừng Đỗ Minh Quân xuất sắc giành điểm A*!

Hội thảo One Teachers Reunion tại Thái Lan

Nhận lời mời của Tổ chức liên kết, hợp tác giáo dục Thai Wattana Panic, hai giáo viên của Trường THCS-THPT Nguyễn Siêu là Nguyễn Thị Diệu Thu và Nguyễn Hương Giang đã tham gia Hội thảo "One Teachers Reunion" tại Pattaya Thái Lan, từ ngày 19/3/2016 đến ngày 21/3/2016.

25% thí sinh Vòng 3 MOSWC thuộc về Nguyễn Siêu

"Tôi rất vui khi mà 39 thí sinh Nguyễn Siêu lọt vào vòng 2 thì có tới 37 thí sinh chinh phục được chứng chỉ MOS của Microsoft và 19 thí sinh lọt tiếp vào vòng 3, chiếm 25% tổng số thí sinh vòng 3 của toàn thành phố..."

HS Nguyễn Siêu xuất sắc trong cuộc đua MOSWC 2016

Vừa qua (28/2/2016), 45 học sinh trường Nguyễn Siêu đã đại diện cho quận Cầu Giấy tham gia cuộc thi Tin học văn phòng thế giới (gọi tắt là MOSWC) dành cho học sinh phổ thông trên địa bàn Hà Nội.

Khi học sinh làm "phiên dịch viên"

Hai học sinh Nguyễn Siêu đã trở thành trợ lý ngôn ngữ của HLV CLB West Ham United là Ian Yuill và Ross Klinefelter trong đợt huấn luyện bóng đá cho trẻ em mồ côi làng trẻ Birla từ ngày 29/02 đến ngày 02/03 tại sân vận động Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội.

Khởi động The World Scholar's Cup 2016

Chiều ngày 9/3/2016, Ông Jeremy Chumley - Giám đốc điều hành của chương trình The World Scholar's Cup - đã đến Trường Nguyễn Siêu để gặp gỡ, giới thiệu, tư vấn, trả lời thắc mắc cho các học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 mong muốn tham gia cuộc thi dành cho học sinh THCS khắp 5 châu này.

Chủ tịch HĐQT Trường Skals thăm Trường Nguyễn Siêu

Một người Đan Mạch yêu hoà bình, đã từng đứng trước ĐSQ Mỹ ở Đan Mạch phản đối chiến tranh của Mỹ tại VN nhiều năm về trước, hôm nay ngồi lại với một cựu chiến binh VN từng dành cả tuổi xuân của mình chiến đấu vì nền hoà bình của dân tộc - đó là ngài Chủ tịch HĐQT Trường Skals Neils Svith và nhà giáo ưu tú - Chủ tịch HĐQT Trường Nguyễn Siêu Nguyễn Trọng Vĩnh.