TIN CAMBRIDGE


Học bổng chính phủ và triển lãm giáo dục New Zealand 24/3

Học bổng Chính phủ New Zealand cho bậc Trung học đang nhận đơn từ 1/3 đến 14/4/2019. Trong khoảng thời gian đó, CMHS và các em học sinh có thể tham dự Triển lãm Giáo dục New Zealand phối hợp tổ chức cùng Lãnh sự quán, Đại sứ quán New Zealand ngày 24/3/2019 tại Hà Nội để có được những hình dung thật rõ nét.

Học sinh Nguyễn Siêu lên báo Ý

Lúc này, đoàn học sinh Nguyễn Siêu đang có mặt tại thành phố Siena trong khuôn khổ chương trình trao đổi học tập thường niên giữa trường ta và trường G.Galilei (4-17/3/2019). Các bạn trẻ tới từ Hà Nội, Việt Nam nhận được sự đón tiếp nhiệt tình của thành phố và những người bạn Italia.

DANH SÁCH HỌC SINH TRÚNG TUYỂN CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC MACLEANS 2019

Cho đến thời điểm này, Nguyễn Siêu vẫn là trường duy nhất tại Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác về trao đổi giáo dục hàng năm với trường Macleans College (New Zealand). Theo đó, từ trung tuần tháng 4 đến tháng 7, trường Macleans sẽ tiếp nhận các thành viên đến từ Nguyễn Siêu, tạo điều kiện cho các em sống cuộc sống đích thực của một du học sinh. Các học sinh đăng kí tham dự tiếp tục phải trải qua 3 vòng tuyển chọn để có mặt trong danh sách 21 bạn lên đường trong hành trình Macleans 2019.

CẬP NHẬT HỌC BỔNG TRUNG HỌC NEW ZEALAND (NZSS) DÀNH CHO HS 8-9-10

Chương trình học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học đã được giới thiệu tới học sinh Nguyễn Siêu. Hiện nay, các cập nhật mới nhất cho thấy cơ hội mở ra lớn hơn nữa đang chờ đón các bạn lớp 8, 9, 10 của chúng ta. Thêm vào đó, nhà trường còn có ban hỗ trợ học sinh hoàn thiện hồ sơ một cách tốt nhất.

Nguyễn Siêu vô địch Math Olympiad các trường quốc tế tại Hà Nội

Tiếp tục chuỗi các hoạt động thử thách toán học “hack não” vui nhộn gắn với nhiều trò chơi vận động hào hứng, 20 học sinh từ lớp 6 đến lớp 11 theo chương trình Song ngữ quốc tế Cambridge của Trường Nguyễn Siêu lại có dịp giao lưu với học sinh tới từ các trường quốc tế trên địa bàn thành phố Hà Nội như UNIS, ISV, Hanoi Academy, TH School, BIS, HIBS, Concordia, Royal City Dragon, The Olympia...

Du học "thử" tại New Zealand, những điều cần biết

Chiều 21/2/2019, Hội thảo du học thử Macleans College đã được tổ chức tại trường Nguyễn Siêu nhằm giới thiệu cho các bậc phụ huynh và học sinh có mong muốn tham gia vào khóa học ngắn hạn từ tháng 4 đến tháng 7 ở New Zealand - một trải nghiệm bổ ích trước khi quyết định tương lai học vấn.

Tự hào giới thiệu chương trình Dự bị đại học ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT

4 học sinh của trường Nguyễn Siêu đã tới thành phố Palmerston North, New Zealand ngày 18/2 vừa qua. Đây là các học sinh thuộc khóa 1 chương trình Dự bị Đại học New Zealand đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam do trường Nguyễn Siêu cùng Đại học Massey phối hợp tổ chức.

36 suất học bổng trung học New Zealand, cơ hội cho học sinh Nguyễn Siêu

Học sinh Nguyễn Siêu là những người đầu tiên có cơ hội tiếp cận với 36 suất học bổng bậc trung học dành riêng cho Việt Nam của Chính phủ New Zealand.

Tổng kết hành trình Nguyễn Siêu - Nykobing: ở miền hạnh phúc

Chiều 8/1/2019, đoàn học sinh Nguyễn Siêu tham gia chuyến trải nghiệm tại trường Nykobing Katedralskole đã có buổi tổng kết, báo cáo kết quả trước đại diện phụ huynh và giáo viên. Tất cả các em đều cảm thấy chuyến đi đến miền hạnh phúc - đất nước Đan Mạch - thật bổ ích và lý thú.

Học bổng Chính phủ New Zealand dành cho HS 8,9,10 Nguyễn Siêu

36 suất học bổng du học bậc THPT đặc biệt ưu tiên giới thiệu cho học sinh lớp 8, 9, 10 Trường Nguyễn Siêu sẽ ra mắt vào ngày 18/1/2019 sắp tới. Các bạn sẽ là những học sinh đầu tiên tại miền Bắc biết đến thông tin và được giải đáp trực tiếp từ ENZ - Cơ quan Giáo dục thuộc Chính phủ New Zealand. Thời gian nộp đơn: từ 1/3 đến 14/4/2019.