Hội thảo Cambridge tăng cường kỹ năng và kiến thức cho học viên

09:53 27/09/2018

Chiều 26/9, trường Nguyễn Siêu đã tổ chức Hội thảo Cambridge hướng đến nâng cao kỹ năng và kiến thức cho học sinh các trường theo học chương trình Cambridge.

Buổi Hội thảo do Đại học Cambrige chủ trì, với chủ đề chính là cung cấp, nâng cao kỹ năng và kiến thức cho các trường có học sinh đang hướng đến bậc đại học với bằng cấp chuẩn AS và A Level của Cambridge. Tại đây, đại diện các trường đã được chia sẻ thông tin và kinh nghiệm tốt nhất để giúp học sinh của mình không chỉ đủ điều kiện vào đại học mà còn có những tố chất của người lãnh đạo tương lai.

Trực tiếp cung cấp, chia sẻ thông tin trong buổi Hội thảo là ông Melvyn Lim, Giám đốc chương trình Cambridge tại Việt Nam và Myanmar và ông Kaman Mamat, Quản lý Cambridge khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương. Các trường theo học chương trình Cambridge tại Việt Nam đều được cử đại diện của mình đến dự Hội thảo.

   Toàn cảnh buổi Hội thảo.

Đại diện trường Nguyễn Siêu phát biểu tại Hội thảo.

Đại diện các trường theo chương trình Cambridge tại Việt Nam cũng có mặt tại Hội thảo để có được những thông tin và kinh nghiệm cập nhật.