TIN CAMBRIDGE


Trường Nguyễn Siêu và Massey ký kết thoả thuận hợp tác Dự bị đại học Quốc tế

Chiều 20/4, trường Nguyễn Siêu, Đại học Kinh tế (ĐHQG Hà Nội) và Đại học Massey đã ký kết thoả thuận hợp tác triển khai chương trình dự bị Đại học Quốc tế trước sự chứng kiến của Đại sứ New Zealand tại Việt Nam - bà Wendy Matthews và tân Đại sứ Việt Nam tại New Zealand - ông Tạ Văn Thông.

Tạm biệt các bạn Skals, hẹn gặp lại!

Chiều 18/4, đoàn học sinh Skals (Đan Mạch) đã kết thúc chuyến giao lưu giáo dục tại trường Nguyễn Siêu với những ấn tượng tốt đẹp và tình cảm nồng ấm.

ĐH Massey: Chuỗi hội thảo Định hướng tương lai tại Nguyễn Siêu

Trường Nguyễn Siêu là một trong số những trường đi đầu trong công tác định hướng nghề nghiệp cho học sinh ngay từ bậc THCS. Việc định hướng nghề nghiệp từ sớm giúp học sinh hình thành lộ trình học tập phù hợp nhằm phát huy tối đa điểm mạnh cá nhân để đáp ứng xu thế nghề nghiệp đang thay đổi từng ngày.

Học bổng Đại học Massey (New Zealand) dành cho HS Nguyễn Siêu

Đại học Massey là trường đại học đa ngành hàng đầu tại New Zealand, với mô hình học tập hướng về tương lai, chú trọng thực hành và khuyến khích nghiên cứu nhằm đào tạo ra thế hệ sinh viên chất lượng có đầy đủ kỹ năng và kiến thức đón đầu xu thế của thị trường lao động toàn cầu trong thế kỷ 21.

Dầm mưa Hà Nội để thêm yêu nón lá

Sáng 11/4, đoàn học sinh Skals đã đến thăm Văn Miếu, một hoạt động trong chương trình Lost in Hanoi. Trời đổ mưa tầm tã cũng là lúc những chiếc nón lá truyền thống Việt Nam trở thành cứu cánh cho các bạn Bắc Âu.

Nhạc hội dân tộc chào mừng các bạn Đan Mạch

Sáng 10/9, học sinh Nguyễn Siêu đã tổ chức nhạc hội dân tộc như một món quà ra mắt đoàn học sinh và giáo viên Skals đến từ Đan Mạch. Nhiều tiết mục múa hát dân ca cũng như truyền thống, phong tục Việt Nam đã được giới thiệu với các bạn Bắc Âu.

Mắt xanh biển, tóc bạch kim, Nguyễn Siêu chào các bạn!

Chiều 9/4, đoàn trường Skals gồm 37 học sinh và 2 giáo viên Đan Mạch đã cập bến Nguyễn Siêu, sẵn sàng cho 10 ngày Việt Nam đầy mới lạ và thú vị.

"Săn" thông tin và học bổng University of Canterbury (NZL)

Bà Hannah Vu – Đại diện trường University of Canterbury (đại học top 3 New Zealand) sẽ đến làm việc với Trường Nguyễn Siêu ngày 09/04/2018 và trực tiếp tư vấn cho học sinh cũng như CMHS về chương trình học bổng và các chuyên ngành đào tạo tại trường.

Giám đốc Cambridge Châu Á - Thái Bình Dương: HS Nguyễn Siêu có 3 lợi thế lớn

Nằm trong series hội thảo “Giáo dục song ngữ: Cơ hội và Thách thức”, sáng 24/3/2018, buổi tọa đàm “AS/A Level tại Nguyễn Siêu: đối thoại với TS Ben Schmidt” đã được tổ chức. Giám đốc Cambridge khu vực Châu Á - Thái Bình Dương khẳng định học sinh Nguyễn Siêu có 3 lợi thế rất lớn nhờ cách tiếp cận chương trình học của nhà trường.

Tập huấn chương trình Cambridge tại trường Nguyễn Siêu

Vừa qua, trường Nguyễn Siêu đã tổ chức các lớp tập huấn quan trọng của Đại học Cambridge cho giáo viên chuyên ngành để nâng cao kỹ năng khảo thí nghe, nói, đọc, viết... cũng như cập nhật chương trình dạy - học triển khai theo đúng mô hình chuẩn.