Hanoi Math Challenge 2018

16:48 24/09/2018

Thứ Bảy 22/09/2018 vừa qua, 6 học sinh lớp 6 Nguyễn Siêu đã tham gia cuộc thi Hanoi Maths Challenge dành cho học sinh các trường song ngữ và quốc tế tại Hà Nội.

Cuộc thi này là công sức của nhiều giáo viên tâm huyết (đến từ các trường BVIS, Hanoi Academy, Trường Nguyễn Siêu và TH School) cùng hợp tác với nhau để có thể mang lại nhiều kinh nghiệm giáo dục quý giá cho các con học sinh của mình. 

Tham gia cuộc thi này, các bạn học sinh đã có cơ hội tuyệt vời để học hỏi lẫn nhau và cạnh tranh lành mạnh với các đội bạn để tranh tài kiến thức Toán học, cải thiện và phát triển kĩ năng làm việc nhóm, khả năng sáng tạo, kĩ năng giao tiếp và tư duy Toán học. 

Dưới đây là kết quả cùng với nhận xét của cô Danielle về phần thể hiện của các thành viên đội nhà:

"Hà Minh giành giải người chơi giỏi nhất đội vì bạn đã rất hợp tác với các bạn còn lại (1 tới từ Hanoi Academy, 1 từ BVIS, 1 từ TH School). Bạn biết lắng nghe, tự tin đưa ra ý kiến và rất thân thiện với mọi người. Thật tuyệt!

Đội của Phương (đội Những chú gấu) đã xây được cái tháp cao nhất với các sợi mì spaghetti và kẹo marshmallows, đây là hoạt động giúp đội chiến thắng chung cuộc. Một chiến thắng ấn tượng so với các đội còn lại của cuộc thi. Tuyệt vời!

Các bạn đã có một buổi sáng tràn ngập niềm vui khi được kết nối với những người bạn tới từ các trường quốc tế khác - những bộ não nhạy bén với môn Toán thỏa sức vượt qua các thử thách trí tuệ."