TIN CAMBRIDGE


Cơ hội ưu tiên cho học sinh có AS/A Levels

Cùng với quá trình đổi mới và hội nhập quốc tế sâu rộng hiện nay, một số trường đại học trong nước đang tích cực tiếp cận các chuẩn chung của thế giới, cụ thể là hướng đến việc ưu tiên trong XÉT TUYỂN đối tượng học sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT quốc gia có chứng chỉ AS/A Levels (các môn theo tổ hợp tương ứng).

Sẵn sàng cho cuộc đua giữa HS các trường quốc tế

Một cuộc thi Olympics Toán bằng tiếng Anh chuẩn bị diễn ra giữa học sinh các trường quốc tế và song ngữ tại Hà Nội vào sáng Thứ Bảy, 18/2/2017. Trường Nguyễn Siêu có 25 học sinh được chia làm 02 đội Toán THCS và 02 đội Toán THPT sẽ góp mặt trong Olympics này.

Tâm sự của Chủ tịch dự án Unicorn Project

Cô gái nắm vai trò quan trọng nhất, giống như gốc rễ của project, người là founder của Unicorn Project 2016 - Hoàng Minh Vân Hãy cùng lắng nghe tâm sự của cô gái đặc biệt này.

Chào đón trường kết nghĩa MACLEANS COLLEGE

Chiều ngày 23/11/2016, tại Trường THCS&THPT Nguyễn Siêu đã diễn ra lễ kí kết nghĩa giữa Trường Nguyễn Siêu và Trường Macleans College (New Zealand) với sự tham dự đầy đủ lãnh đạo hai bên, bộ phận quốc tế và phụ huynh học sinh.

Chuyện học mang về từ miền đất Bắc Âu xinh đẹp

Trong chuyến trao đổi học sinh tại Đan Mạch lần này, ngoài tham gia các tiết học cùng các bạn thì chúng tôi còn được đi thăm những khu danh lam thắng cảnh, những tòa lâu đài và cả khu vui chơi giải trí như lâu đài của Vua và Hoàng hậu ở Copenhagen, đi thuyền qua cảng Copenhagen nổi tiếng, Legoland, đi trượt băng và thăm khu phố cổ ở thành phố lớn thứ 2 Đan Mạch - Aarhus...

Short article of our visit to the museum

A museum is a place where you can see a collection of rare things and things of historical interest. It is also a store house of all wonderful and valuable things.

Cambridge Outlook: Một câu chuyện từ Việt Nam

Kết hợp chương trình song ngữ cho học sinh phổ thông - nội dung cuộc trao đổi  giữa Hiệu trưởng Trường THCS &THPT Nguyễn Siêu (Bà Nguyễn Thị Minh Thúy) và Giám đốc chương trình Cambridge tại Việt Nam và Myanmar (Ông Melvyn Lim) vừa được đăng trên Tạp chí của Cambridge phát hành toàn thế giới.

"Ciao" những người bạn Ý!

Liceo Scientifico "Galileo Galilei", cũng như Nguyễn Siêu, là trường trung học nằm trong hệ thống các trường giảng dạy chương trình phổ thông Cambridge. Học sinh hai trường là những người trẻ tiên phong góp phần tích cực vào quá trình thiết lập và củng cố quan hệ Đối tác chiến lược giữa nước CHXHCN Việt Nam và nước Cộng hòa Italia.

Khi thế giới không xa xôi ngoài tầm với

Hội thảo tái hiện trải nghiệm làm việc chuyên nghiệp tại Liên Hợp Quốc diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội từ 05 - 07/08/2016 vừa qua. Đến từ Trường Nguyễn Siêu, Lưu Nguyễn Ngân Hà, Nguyễn Quang Long, Nguyễn Hà Phương... đã tự tin thể hiện mình trong vai trò là đại biểu cũng như thành viên Ban tổ chức.

Nhận giải quốc gia "Vô địch Tin học VP Thế giới 2016"

Thật xúc động và tự hào khi nghe tin thí sinh nhỏ tuổi nhất nhận giải thưởng quốc gia trong cuộc thi có biên độ tuổi từ 13 đến 22 này là học sinh lớp 7 đến từ Trường Nguyễn Siêu - ngôi trường có 4 thí sinh đạt giải quốc gia cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới MOSWC năm 2016.