TIN CAMBRIDGE


Gia Linh giành học bổng ASEAN

Trần Gia Linh (10 IG2S2) - cô học trò xinh xắn, đáng yêu, nhiều năm liền là học sinh xuất sắc gương mẫu toàn diện của Trường Nguyễn Siêu, người luôn là niềm tự hào của gia đình, thầy cô và bạn bè - đã trở thành một trong 11 học sinh xuất sắc toàn miền bắc giành học bổng ASEAN.

Trở lại ngôi trường "close to the nature"

Từ ngày 22/10 đến 4/11/2018 sẽ là khoảng thời gian của đoàn giáo viên và học sinh Nguyễn Siêu trải nghiệm tại Trường Nội trú quốc tế Skals, Đan Mạch, tiếp tục nối dài các hoạt động trao đổi học tập diễn ra hàng năm giữa hai trường.

Năm thứ ba NS-ers đón đoàn học sinh Ý

Những người bạn cùng học chương trình Cambridge tới từ Siena, Italy đã tới Nguyễn Siêu ngày 22/10/2018 trong khuôn khổ chuyến trao đổi học tập thường niên thứ ba giữa hai trường. Chủ nhà Nguyễn Siêu đã đón tiếp các bạn trong một không khí ấm cúng với màn chào hỏi ấn tượng, đậm màu sắc văn hóa Việt Nam.

Đường du học đang rộng mở hơn bao giờ hết

Đó là nhận định của hầu hết những học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 có mặt trong buổi Hội thảo du học được tổ chức tại trường Nguyễn Siêu sáng 22/10. Các em đứng trước nhiều lựa chọn cho nhiều ngành học, môn học đến từ nhiều quốc gia tiên tiến về giáo dục như Anh, Canada, Thụy Sĩ, Pháp, Mỹ, New Zealand...

BMI-NSS International Education Fair - Student Fair Guide

The education fair is co-organised by BMI and Nguyen Sieu School on 22nd of October, 2018.

Một New Zealand cởi mở, thân thiện và hiếu học giữa lòng Nguyễn Siêu

Ngày 18/10, tuần lễ văn hóa New Zealand đã bắt đầu tại Nguyễn Siêu với chương trình giao lưu nồng nhiệt, sôi nổi và hiếu khách, đúng tinh thần của một quốc gia hàng đầu về giáo dục trên thế giới...

Mời bạn tham gia lớp học "phong cách Kiwi" @ Nguyễn Siêu

Không cần phải sang tận New Zealand để thử nghiệm hay chứng thực, bạn có thể học thử lớp học đúng chuẩn nước này ngay tại Trường Nguyễn Siêu vào Thứ Bảy, 20/10/2018, trong khuôn khổ Tuần lễ Văn hóa New Zealand 2018.

Trải nghiệm New Zealand tại Nguyễn Siêu

📌 SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN Tuần lễ văn hóa New Zealand ✅ Thời gian: 18-19-20 tháng 10 bao gồm: 👉 Lễ trao giải cuộc thi Speaking & Writing Contest tìm hiểu New Zealand; 👉 Chuỗi hội thảo về giáo dục New Zealand; 👉 Chuỗi buổi học trải nghiệm phát triển kỹ năng; 👉 Ngày hội khám phá New Zealand.

Top 5 thí sinh vào chung kết Speaking & Writing Contest

Vượt qua vòng thi Writing của cuộc thi Speaking & Writing Contest với chủ đề Future-Proof, chúng ta đã tìm ra Top 5 bạn có bài viết được đánh giá cao nhất trong tổng số 85 bài dự thi tới từ các lớp 9, 10, 11, 12.

Hội thảo Cambridge tăng cường kỹ năng và kiến thức cho học viên

Chiều 26/9, trường Nguyễn Siêu đã tổ chức Hội thảo Cambridge hướng đến nâng cao kỹ năng và kiến thức cho học sinh các trường theo học chương trình Cambridge.