QUY ĐỊNH VỀ ĐỒNG PHỤC NĂM HỌC 2023-2024

- Thứ Hai và các ngày Lễ (Khai giảng, 20/11, Bế giảng): Học sinh mặc áo sơ mi xanh, cà vạt, quần âu/chân váy.

- Các ngày trong tuần: Mặc theo quy định của đồng phục Xuân - Hè, Thu - Đông.

Đồng phục Xuân - Hè

Đồng phục Thu - Đông

Từ năm học 2023-2024, bộ đồng phục mới ra đời cùng với nhận diện và slogan mới (Leading into the Future), nhân kỷ niệm dấu mốc bước qua 30 năm lịch sử, 10 năm Cambridge của mái trường Nguyễn Siêu. Với ý nghĩa đặc biệt, được xây dựng trên nền tảng kế thừa, hội nhập và phát triển trong thời kỳ mới, bộ đồng phục này dự kiến không đổi ít nhất trong vòng 10-15 năm nữa.

Đồng phục kể từ năm học này có hệ màu ổn định với màu sắc chủ đạo: #Xanh tím than - màu tượng trưng cho sức mạnh tri thức. #Xanh hòa bình - màu của sự vươn lên trên bầu trời hội nhập tri thức quốc tế.

Bộ sưu tập là sự kết hợp tinh tế, giao thoa giữa tri thức và hội nhập với sự tiện dụng, chất liệu thoáng mát, tốt cho sức khỏe, truyền tải thông điệp "TIÊN PHONG MỞ LỐI, DẪN BƯỚC TƯƠNG LAI" của tuổi trẻ học đường Nguyễn Siêu thế hệ 4.0.

* Lưu ý thêm về hướng dẫn sử dụng:

- Những ngày có tiết Thể dục, các con có thể mặc đồng phục Thể dục cả ngày ở trường.

- Học sinh các lớp đầu cấp (khối 6, 10) sử dụng đồng phục theo bộ nhận diện mới 100%.

- Từ Thứ Ba đến Thứ Sáu: Học sinh khối lớp khác được sử dụng đồng phục năm trước (trừ áo sơ mi trắng).