TIN CHUNG


Cô giáo Lê Tuyết đạt giải Nhì “Liên hoan tiếng hát giáo viên toàn quốc lần thứ V

Chào mừng 70 năm ngày thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam (22/7/1951 -22/7/2021), Công đoàn Giáo dục Việt Nam vừa tổ chức thành công “Liên hoan tiếng hát giáo viên toàn quốc lần thứ V” với chủ đề “Giọng hát hay giáo viên toàn quốc năm 2021”.

Bộ chân dung văn học "Bạn Văn Bạn Mình"

Nhà xuất bản Kim Đồng vừa cho ra mắt bộ sách “Bạn Văn Bạn Mình” đặc biệt dành cho những ai yêu thích văn học, nhất là văn học Việt Nam. Bộ sách sẽ giúp bạn đọc cảm nhận gần gũi hơn về tác phẩm, tác giả và tiếp cận với nguồn tư liệu dồi dào, những câu chuyện văn chương hấp dẫn bên lề các tác phẩm làm nên diện mạo văn học Việt Nam.

Tuần khởi động cho năm học mới

Sáng 9/8/2021 là buổi sáng đầu tiên của năm học 2021-2022 mà học sinh toàn trường THCS & THPT tề tựu trên những phòng học trực tuyến với thật nhiều cảm xúc đan xen. Một chút hồi hộp, một chút bỡ ngỡ và rất nhiều tâm thế sẵn sàng, phấn khích... Chúc thầy cô và các bạn học sinh một năm học mới có sức mạnh để ĐƯƠNG ĐẦU (COPE) với thử thách và VƯƠN LÊN (RISE) để thành tựu, như những giá trị cốt lõi mà mỗi Người Nguyễn Siêu gìn giữ.

Tổng kết trải nghiệm "Nghỉ hè cùng sách"

Trải qua 1 tháng phát động và triển khai hoạt động trải nghiệm trong kì nghỉ hè vô cùng đặc biệt với thử thách “Nghỉ hè cùng sách”, Ban biên tập và Thư viện nhà trường đã đón nhận sự tham gia nhiệt tình từ phía thầy cô giáo, đặc biệt là các bạn độc giả trường Nguyễn Siêu.

10 trò "vừa học vừa chơi" - ở nhà không chán

Trong giai đoạn giãn cách xã hội vì dịch bệnh, các gia đình đều cần điều chỉnh lịch trình bận rộn, sắp xếp thời gian dành cho con dù ít hay nhiều. Sau đây là gợi ý 10 hoạt động giúp các gia đình có con em còn nhỏ tuổi tận hưởng những giây phút bên nhau theo cách hào hứng nhất, giúp cả nhà bên nhau cả tuần không nhàm chán nhé!

ĐĂNG KÝ ẤN PHẨM ĐẶC BIỆT: BIÊN NIÊN SỬ 30 NĂM SÁNG CÙNG THỜI GIAN

Hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường Nguyễn Siêu (1991-2021), theo quyết định của HĐQT, nhà trường xuất bản cuốn sách ảnh “Biên niên sử 30 năm Sáng cùng thời gian” để lưu lại những “Dấu ấn - Sự kiện - Nhân vật” trong gần 1/3 thế kỷ của trường.