TIN CHUNG

RA MẮT CLB CHA MẸ HỌC SINH TRƯỜNG THCS & THPT NGUYỄN SIÊU

Ngày 12 tháng 8 năm vừa qua, CLB CMHS Trường THCS & THPT Nguyễn Siêu chính thức được thành lập và đi vào hoạt động, với mục đích kết nối các bậc phụ huynh có con em đang theo học tại trường THCS & THPT Nguyễn Siêu. Cùng trong ngày hôm đó, ba đơn vị bao gồm Trường THCS & THPT Nguyễn Siêu, CLB CMHS trường THCS & THPT Nguyễn Siêu, Viện Tâm lý Việt Pháp đã thống nhất ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác để liên quan tới công tác dạy và học trong trường.

NSERS HÀO HỨNG THIẾT LẬP KỶ LỤC - TRAO GỬI YÊU THƯƠNG

Sau hai tuần tựu trường, khi bầu không khí học tập và những hoạt động trải nghiệm đang dần nóng lên, NSers đã hào hứng đón sự kiện lớn đầu tiên của năm học 2023-2024: CHUNG TAY THIẾT LẬP KỈ LỤC THẾ GIỚI “BẢN ĐỒ VIỆT NAM” BẰNG NGHỆ THUẬT BOARC TRONG NGÀY “HỘI TRAO GỬI YÊU THƯƠNG” TẠI TRƯỜNG THCS & THPT NGUYỄN SIÊU sáng ngày 12/8/2023.

[NSS FLEA MARKET] - ĐẤU GIÁ GÂY QUỸ: BỨC HỌA ĐỒNG QUÊ

[ Giới thiệu tác phẩm nghệ thuật được bán đấu giá để gây quỹ thiện nguyện Ước mơ Xanh tại Ngày hội Trao gửi yêu thương - NSS Flea Market 2023, sáng Thứ Bảy 12/8/2023 ]

[NSS FLEA MARKET] - ĐẤU GIÁ GÂY QUỸ: ĐỒNG HỒ TRỐNG ĐỒNG

NSers sẵn sàng cho kỉ lục thế giới Bản đồ Việt Nam bằng nghệ thuật BOARC

Những chiếc tăm giang đã sẵn sàng được người Nguyễn Siêu “định vị” trên Bản đồ Việt Nam bằng nghệ thuật BOARC, qua đó xác lập các kỉ lục thế giới và phục vụ công tác thiện nguyện.

NSS FLEA MARKET – NGÀY HỘI TRAO GỬI YÊU THƯƠNG

Flea Market 2023, chợ phiên đặc biệt của trường THCS & THPT Nguyễn Siêu sẽ được tổ chức vào ngày 12/8. Đây là dịp học sinh và cha mẹ học sinh chia sẻ yêu thương bằng những đóng góp về tinh thần và vật chất, chung tay với các hoạt động từ thiện thường niên của nhà trường. Ngày phiên chợ cũng chính là ngày người Nguyễn Siêu tham gia kiến tạo dấu ấn trên tấm bản đồ Việt Nam bằng tăm giang.

NSers CHUNG TAY THIẾT LẬP KỈ LỤC THẾ GIỚI

Sau Thành phố Hồ Chí Minh và Huế, dự án “Bản đồ Việt Nam thể hiện bằng nghệ thuật Boarc” lớn nhất thế giới tiếp tục hành trình tới Hà Nội. Điểm đến lần này chính là Trường THCS & THPT Nguyễn Siêu.

Trường Nguyễn Siêu dâng hương tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ Yên Hòa

Sáng 27/7/2023, hòa chung dòng xúc cảm của cả dân tộc hướng về 76 năm Kỉ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ, đại diện trường THCS & TPHT Nguyễn Siêu đã đến dâng hương, tưởng nhớ các Liệt sĩ tại Đài tưởng niệm phường Yên Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội).

Trường Nguyễn Siêu với ngày 27/7: Như những người thân trở lại thăm nhà

Sáng 25/7/2023, nhân kỉ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sĩ Việt Nam, đại diện cán bộ, giáo viên, học sinh trường Nguyễn Siêu đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng Thuận Thành (Bắc Ninh). Đây là hoạt động uống nước nhớ nguồn thường niên của nhà trường suốt 30 năm qua.

KẾT QUẢ MINIGAME "HÈ ĐỌC SÁCH HAY, NHẬN NGAY QUÀ TẶNG"

Cảm ơn quý độc giả đã nhiệt tình tham gia chuyên mục: Hè đọc sách hay, nhận ngay quà tặng và chúc mừng 10 độc giả đã trả lời bộ câu hỏi về cuốn sách Hạ đỏ chính xác và nhanh nhất!