TIN CHUNG

TRAO GỬI YÊU THƯƠNG TỚI DẾ XU PHÌNH

Sáng ngày 31/8/2023, những món quà ủng hộ từ học sinh, cha mẹ học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Nguyễn Siêu trong Ngày hội Flea Market "Trao gửi yêu thương" đã được đưa lên xe để gửi tới Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Dế Xu Phình (Mù Cang Chải, Yên Bái). Trưa ngày 1/9, những món quà thiết thực đã kịp đến tay các em học sinh vùng cao ngay trước thềm năm học mới 2023-2024.

CÙNG THAY AVATAR CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024

Trong không khí phấn khởi đón chào năm học mới, hãy cùng trường THCS và THPT Nguyễn Siêu tham gia chiến dịch đổi avatar hưởng ứng Lễ Khai giảng và chào mừng "Mùa xây những ước mơ"!

CÔNG BỐ CÁC THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG HỌC SINH NHIỆM KÌ 2023-2024

Ngày 14/8, Ban bầu cử Hội đồng học sinh trường THCS & THPT Nguyễn Siêu đã tiến hành kiểm phiếu, chọn ra những thành viên có số phiếu cao nhất đại diện cho mỗi khối lớp tham gia Hội đồng học sinh nhiệm kì 2023-2024. Sau đây, Hội đồng học sinh tiếp tục trải qua một vòng tranh cử nữa để xác định Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng.

Thư cảm ơn của BTC Ngày hội Trao gửi yêu thương và kỉ lục Bản đồ Việt Nam BOARC

Ngày 12/8/2023, chương trình Chung tay thiết lập kỉ lục thế giới “Bản đồ Việt Nam bằng nghệ thuật BOARC” trong khuôn khổ Flea Market - Ngày hội Trao gửi yêu thương tổ chức tại trường THCS & THPT Nguyễn Siêu đã thành công trọn vẹn. Ban Tổ chức gửi lời tri ân đến các vị khách mời, cha mẹ học sinh, học sinh và toàn thể cán bộ, nhân viên nhà trường đã đồng hành với sự kiện và ủng hộ thiết thực cho Quỹ “Ước mơ xanh”.

RA MẮT CLB CHA MẸ HỌC SINH TRƯỜNG THCS & THPT NGUYỄN SIÊU

Ngày 12 tháng 8 năm vừa qua, CLB CMHS Trường THCS & THPT Nguyễn Siêu chính thức được thành lập và đi vào hoạt động, với mục đích kết nối các bậc phụ huynh có con em đang theo học tại trường THCS & THPT Nguyễn Siêu. Cùng trong ngày hôm đó, ba đơn vị bao gồm Trường THCS & THPT Nguyễn Siêu, CLB CMHS trường THCS & THPT Nguyễn Siêu, Viện Tâm lý Việt Pháp đã thống nhất ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác để liên quan tới công tác dạy và học trong trường.

NSERS HÀO HỨNG THIẾT LẬP KỶ LỤC - TRAO GỬI YÊU THƯƠNG

Sau hai tuần tựu trường, khi bầu không khí học tập và những hoạt động trải nghiệm đang dần nóng lên, NSers đã hào hứng đón sự kiện lớn đầu tiên của năm học 2023-2024: CHUNG TAY THIẾT LẬP KỈ LỤC THẾ GIỚI “BẢN ĐỒ VIỆT NAM” BẰNG NGHỆ THUẬT BOARC TRONG NGÀY “HỘI TRAO GỬI YÊU THƯƠNG” TẠI TRƯỜNG THCS & THPT NGUYỄN SIÊU sáng ngày 12/8/2023.

[NSS FLEA MARKET] - ĐẤU GIÁ GÂY QUỸ: BỨC HỌA ĐỒNG QUÊ

[ Giới thiệu tác phẩm nghệ thuật được bán đấu giá để gây quỹ thiện nguyện Ước mơ Xanh tại Ngày hội Trao gửi yêu thương - NSS Flea Market 2023, sáng Thứ Bảy 12/8/2023 ]

[NSS FLEA MARKET] - ĐẤU GIÁ GÂY QUỸ: ĐỒNG HỒ TRỐNG ĐỒNG

NSers sẵn sàng cho kỉ lục thế giới Bản đồ Việt Nam bằng nghệ thuật BOARC

Những chiếc tăm giang đã sẵn sàng được người Nguyễn Siêu “định vị” trên Bản đồ Việt Nam bằng nghệ thuật BOARC, qua đó xác lập các kỉ lục thế giới và phục vụ công tác thiện nguyện.