TIN CHUNG


Nếp Sử dụng Công nghệ: Vì sao ta cần thanh lọc công nghệ trong thời đại số?

Theo Globalwebindex, 96% thế hệ Z toàn cầu sở hữu riêng một chiếc điện thoại thông minh. Khi được hỏi về vật dụng bất ly thân, 7/10 công dân thế hệ Z nhác đến các thiết bị kết nối Internet như điện thoại và máy tính cá nhân.

Nếp Sử dụng Công nghệ: Các yếu tố cần lưu ý để giao tiếp online hiệu quả

Đã bao giờ bạn rơi vào tình huống: Dành 1-2 tiếng đồng hồ để nhắn tin trao đổi qua lại với gia đình, bạn bè, thầy cô giáo, rồi nhận ra nếu gọi điện, cả hai chắc chỉ mất tầm 15 phút?

Chuyển đổi số cung ứng cơ hội học tập suốt đời

[ Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời 1-7/10/2021 ]

Sự ra đời của Câu lạc bộ Truyền thông Trường Nguyễn Siêu và sản phẩm đầu tiên

Năm học 2021-2022 đã chính thức bắt đầu cùng sự ra đời của Câu lạc bộ Truyền thông Trường Nguyễn Siêu với sự tham gia của các thành viên là đại diện các tập thể lớp, các thầy cô giáo và nhân viên Trường Nguyễn Siêu.

CLB Truyền thông tuyển cộng tác viên năm học 2021-2022

Với mong muốn đồng hành cùng các con học sinh Nguyễn Siêu để phát triển bộ kĩ năng truyền thông - kĩ năng quan trọng của Thế kỉ XXI, Bộ Truyền thông Trường Nguyễn Siêu chính thức tuyển cộng tác viên là các con học sinh Trường Nguyễn Siêu. Các vị trí ứng tuyển được kể đến như phát thành viên, nhà dựng phim và nhà thiết kế.

Kĩ năng quản lý công việc cá nhân dành cho học sinh Nguyễn Siêu

Với hàng tá danh sách bài tập và các dự án trong tay, các bạn học sinh ít có khả năng thực hiện công việc ngay nếu không biết cách sắp xếp danh sách công việc một cách hợp lý và chính xác. Sau đây là một số phương pháp đơn giản mà ta có thể ứng dụng cho việc sắp xếp thứ tự công việc cần được ưu tiên.

Phát động Cuộc thi Vẽ "Trái Đất Sáng Tạo" cùng Đại sứ quán Anh tại Việt Nam

Trường Nguyễn Siêu đồng hành cùng Đại sứ quán Anh tại Việt Nam và Hội đồng Anh tại Việt Nam đồng tổ chức cuộc thi vẽ "Trái Đất Sáng Tạo" nhằm nâng cao nhận thức của thế hệ trẻ đối với biến đổi khí hậu và Hội nghị COP26. Cuộc thi được tổ chức dành cho các bạn trẻ Việt Nam dưới 16 tuổi đang sinh sống tại Việt Nam và các quốc gia khác, được tổ chức từ ngày 21 tháng 9 đến ngày 24 tháng 10 năm 2021.

8 năm trước, ai đã từng đón Tết Trung thu Nguyễn Siêu?

Những hình ảnh Tết Trung thu 2013 trong "Kỷ niệm Facebook" của cô Phan Thị Văn, Phó Văn phòng trường Nguyễn Siêu gợi lại một đêm hội Trăng rằm ấm cúng, đoàn viên...

Đọc sách đón trăng tròn

[ Từ Thư viện Nguyễn Siêu ]

Buổi sinh hoạt chi Đoàn, chi Đội đầu tiên của năm học mới

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022, sáng 13/9/2021 - BCH Liên đội và BCH Đoàn trường đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt đầu tiên của năm học mới tại tất cả các lớp trong toàn trường với chủ đề "Chào năm học mới - Chào mừng 30 năm ngày thành lập trường".