"Săn" thông tin và học bổng University of Canterbury (NZL)

16:34 02/04/2018

Bà Hannah Vu – Đại diện trường University of Canterbury (đại học top 3 New Zealand) sẽ đến làm việc với Trường Nguyễn Siêu ngày 09/04/2018 và trực tiếp tư vấn cho học sinh cũng như CMHS về chương trình học bổng và các chuyên ngành đào tạo tại trường.

Được thành lập từ năm 1873, nằm tại thành phố Christchurch, phía Nam New Zealand, Đại học Canterbury là một trong 3 đại học đa ngành hàng đầu tại New Zealand và nằm trong top 250 các đại học hàng đầu thế giới theo đánh giá của QS.

Năm học 2017 - 2018, Đại học Canterbury và Trường THCS&THPT Nguyễn Siêu đã ký kết Biên bản ghi nhớ MoU thống nhất cùng nhau hợp tác trong các chương trình phát triển năng lực sư phạm cho giáo viên, đồng thời phối hợp xây dựng các chương trình chuyển tiếp và học bổng dành cho học sinh Nguyễn Siêu.

Nếu CMHS đang quan tâm tới giáo dục New Zealand và có nhu cầu tìm hiểu về trường University of Canterbury, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để được tư vấn trực tiếp và giải đáp các thắc mắc liên quan.

Thời gian diễn ra buổi gặp gỡ dự kiến từ 16.15 – 17.15 ngày 09/04/2018.
Địa điểm: Phòng Thư viện THCS&THPT (Tầng 4 nhà H)

* CMHS mong muốn tham gia, vui lòng đăng ký trực tiếp với Ms Lan Anh (Bộ phận Quốc tế, Tầng 1 nhà E Trường Nguyễn Siêu): 098.934.0965 | anhnguyen.92@nguyensieu.edu.vn

Trân trọng cảm ơn!
Bộ phận Quốc tế