Tạm biệt các bạn Skals, hẹn gặp lại!

09:14 19/04/2018

Chiều 18/4, đoàn học sinh Skals (Đan Mạch) đã kết thúc chuyến giao lưu giáo dục tại trường Nguyễn Siêu với những ấn tượng tốt đẹp và tình cảm nồng ấm.

Chương trình giao lưu giáo dục giữa trường Nguyễn Siêu và Skals (Đan Mạch) là một hoạt động thường niên được tổ chức nhằm tăng cường tình đoàn kết, mở rộng cơ hội du học cho học sinh hai nước.

37 học sinh và 2 giáo viên trường Skals vừa trải qua 10 ngày khám phá Việt Nam đầy cuốn hút. Cùng với các bạn Nguyễn Siêu, cả đoàn đã có những chuyến đi thú vị đến các di tích lịch sử, danh thắng Văn Miếu, Phong Nha - Kẻ Bàng, Chùa Thầy, được ngủ lều tại bãi biển miền Trung, đi thuyền kayak qua các hang động hàng ngàn năm tuổi hoặc chơi một số trò chơi mạo hiểm đã quen thuộc ở trời Âu nhưng trên một địa hình địa vật hoàn toàn mới lạ...

Chiều 18/4, lễ chia tay đoàn Skals đã được học sinh Nguyễn Siêu tổ chức thân mật, tuy rộn ràng, sôi nổi đúng tinh thần tuổi trẻ nhưng vẫn có chút gì đó lưu luyến, bùi ngùi. Tất cả cùng hòa chung điệu nhảy truyền thống của đất nước Bắc Âu thay lời hẹn gặp lại trong một ngày không xa.

Tiết mục múa bụng dành tặng các bạn Skals

Dù sôi nổi hay rộn rã thì vẫn có chút bùi ngùi của phút chia tay.