Học bổng Đại học Massey (New Zealand) dành cho HS Nguyễn Siêu

14:07 11/04/2018

Đại học Massey là trường đại học đa ngành hàng đầu tại New Zealand, với mô hình học tập hướng về tương lai, chú trọng thực hành và khuyến khích nghiên cứu nhằm đào tạo ra thế hệ sinh viên chất lượng có đầy đủ kỹ năng và kiến thức đón đầu xu thế của thị trường lao động toàn cầu trong thế kỷ 21.

Đại học Massey nằm trong top 350 thế giới và là 1 trong 3 Đại học tại New Zealand nhận được đánh giá 5 sao cộng (5 Star Plus) bởi QS World University Rankings cho tất cả các lĩnh vực - bao gồm giảng dạy và nghiên cứu. Các ngành thế mạnh của trường gồm có Khoa học thú y & Nông lâm nghiệp (top 25 thế giới); Giáo dục, Nghệ thuật và thiết kế; Nghiên cứu phát triển; Y tá (top 100 thế giới); Kinh doanh, Tài chính và Kinh tế (top 200 thế giới).

Trường Nguyễn Siêu là trường THPT đầu tiên liên kết trực tiếp với Đại học Massey trong việc triển khai chương trình DỰ BỊ ĐẠI HỌC của New Zealand tại Việt Nam. Tham gia chương trình, học sinh sẽ được trang bị hành trang kiến thức và kỹ năng cần thiết để học tập thành công tại các trường Đại học hàng đầu của New Zealand và thế giới. Đây cũng là một phương án DU HỌC CHUYỂN TIẾP UY TÍN đem lại nhiều lợi thế cho học sinh Nguyễn Siêu về THỜI GIAN và CHI PHÍ.

Để ghi nhận và đánh dấu mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa 2 cơ sở giáo dục, Đại học Massey cấp 10 suất học bổng High Achiever Scholarships cho trường Nguyễn Siêu, trị giá 2.000 NZD/học sinh. Học bổng High Achiever Scholarships nhằm khuyến khích và hỗ trợ các học sinh Nguyễn Siêu đạt thành tích cao trong học tập, có tham vọng nghề nghiệp, kỹ năng lãnh đạo và giao tiếp, cũng như kết nối cộng đồng. Học bổng áp dụng cho các học sinh Nguyễn Siêu đăng ký nhập học chương trình Dự bị Đại học tại Đại học Massey trong năm 2018. Khi hoàn thành xuất sắc Chứng chỉ Dự bị Đại học tại New Zealand, học sinh Nguyễn Siêu tiếp tục có cơ hội nhận học bổng liên thông cho các chương trình Cử nhân. 

Để tìm hiểu kĩ lưỡng hơn thông tin, kính mời phụ huynh và học sinh Nguyễn Siêu tham dự Buổi giao lưu trò chuyện Coffee Talk cùng cô Andrea Flavel, Giám đốc trung tâm Hướng nghiệp và Giáo dục thường xuyên, Đại học MASSEY và các sinh viên Đại học MASSEY. Tại buổi trò chuyện, cô Andrea sẽ tư vấn trực tiếp cho các phụ huynh và học sinh về các chuyên ngành đào tạo, chương trình Dự bị Đại học New Zealand tại Việt Nam, cũng như các chính sách HỖ TRỢ và học bổng DÀNH RIÊNG cho học sinh trường Nguyễn Siêu khi theo học tại Đại học MASSEY. 

Buổi giao lưu diễn ra từ 16:15 – 17:15 ngày 19/04/2018 tại phòng Thư viện THPT (Tầng 4 nhà H), trường Nguyễn Siêu. Trong buổi toạ đàm, Đại diện Đại học Massey sẽ tư vấn và tiếp nhận trực tiếp hồ sơ đăng ký cho phụ huynh.