Dầm mưa Hà Nội để thêm yêu nón lá

12:40 11/04/2018

Sáng 11/4, đoàn học sinh Skals đã đến thăm Văn Miếu, một hoạt động trong chương trình Lost in Hanoi. Trời đổ mưa tầm tã cũng là lúc những chiếc nón lá truyền thống Việt Nam trở thành cứu cánh cho các bạn Bắc Âu.

Lost in Hanoi là chương trình giúp các bạn học sinh Skals khám phá Hà Nội với những điểm tham quan mang ý nghĩa lịch sử, truyền thống như Văn Miếu, Bảo tàng Mỹ thuật, kết hợp với sự trải nghiệm tự do ở 36 phố phường.

Lost in Hanoi, các bạn Đan Mạch sẽ ghi lại những dấu ấn, cảm xúc của mình qua những gì khám phá được ở thủ đô Việt Nam.

Tham quan Văn Miếu trong cơn mưa nặng hạt

Các bạn Skals thích thú tìm hiểu nơi được mệnh danh là tinh hoa học vấn đất Việt.

Chăm chú ghi chép trước văn bia Tiến sĩ.

Đoàn học sinh Skals rất thích thú khi tìm hiểu về truyền thống hiếu học lâu đời của người Việt.

Những chiếc nón lá bây giờ không chỉ là quà lưu niệm, nó còn là vật dụng hữu ích dưới trời mưa mau.