ĐH Massey: Chuỗi hội thảo Định hướng tương lai tại Nguyễn Siêu

14:13 11/04/2018

Trường Nguyễn Siêu là một trong số những trường đi đầu trong công tác định hướng nghề nghiệp cho học sinh ngay từ bậc THCS. Việc định hướng nghề nghiệp từ sớm giúp học sinh hình thành lộ trình học tập phù hợp nhằm phát huy tối đa điểm mạnh cá nhân để đáp ứng xu thế nghề nghiệp đang thay đổi từng ngày.

Nằm trong kế hoạch hợp tác quốc tế hàng năm, trường Nguyễn Siêu phối hợp cùng Đại học Massey, New Zealand tổ chức chuỗi hội thảo Định hướng tương lai cho học sinh với những chủ đề đang được rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm. Hội thảo sẽ có sự tham gia của Cô Andrea Flavel, Giám đốc trung tâm Hướng nghiệp và Giáo dục thường xuyên, Đại học Massey, New Zealand và các sinh viên đến từ Đại học Massey. 

* 15-16h ngày 18/4/2018: 🎯 Hội thảo "Định hướng tương lai: Kỹ năng học tập chuyên sâu bậc Đại học", dành cho học sinh từ lớp 11 & 12;

* 15-16h ngày 19/4/2018: 🎯 Hội thảo "Định hướng tương lai với giáo dục New Zealand", dành cho học sinh từ lớp 9 & 10;

Chuỗi hội thảo cũng đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa trường Nguyễn Siêu và Đại học Massey trong việc triển khai chương trình Dự bị Đại học Quốc tế (International Foundation Pathway) tại Việt Nam. Đây là chương trình DỰ BỊ ĐẠI HỌC của New Zealand đầu tiên và duy nhất được dựng nền móng tại một trường phổ thông Việt Nam. 

Tham gia chương trình Dự bị Đại học Quốc tế, học sinh sẽ được trang bị hành trang kiến thức và kỹ năng cần thiết để học tập thành công tại các trường Đại học hàng đầu của New Zealand và thế giới. Đây cũng là một phương án DU HỌC CHUYỂN TIẾP UY TÍN đem lại nhiều lợi thế cho học sinh Nguyễn Siêu về THỜI GIAN và CHI PHÍ.

Nhân sự kiện này, Đại học Massey cũng sẽ công bố một chương trình học bổng High Achiever Scholarships đặc biệt dành riêng cho học sinh Nguyễn Siêu với trị giá 2.000 NZD/học sinh. Học bổng High Achiever Scholarships nhằm khuyến khích và hỗ trợ các học sinh Nguyễn Siêu đạt thành tích cao trong học tập, có tham vọng nghề nghiệp, kỹ năng lãnh đạo và giao tiếp, cũng như kết nối cộng đồng. Học bổng áp dụng cho các học sinh Nguyễn Siêu đăng ký nhập học chương trình Dự bị Đại học tại Đại học Massey trong năm 2018. Khi hoàn thành xuất sắc Chứng chỉ Dự bị Đại học tại New Zealand, học sinh Nguyễn Siêu tiếp tục có cơ hội nhận học bổng liên thông cho các chương trình Cử nhân.

-----

Đại học Massey là trường đại học đa ngành hàng đầu tại New Zealand, với mô hình học tập hướng về tương lai, chú trọng thực hành và khuyến khích nghiên cứu nhằm đào tạo ra thế hệ sinh viên chất lượng có đầy đủ kỹ năng và kiến thức đón đầu xu thế của thị trường lao động toàn cầu trong thế kỷ 21. 

Đại học Massey nằm trong top 350 thế giới và là 1 trong 3 Đại học tại New Zealand nhận được đánh giá 5 sao cộng (5 Star Plus) bởi QS World University Rankings cho tất cả các lĩnh vực - bao gồm giảng dạy và nghiên cứu. Các ngành thế mạnh của trường gồm có Khoa học thú y & Nông lâm nghiệp (top 25 thế giới); Giáo dục, Nghệ thuật và thiết kế; Nghiên cứu phát triển; Y tá (top 100 thế giới); Kinh doanh, Tài chính và Kinh tế (top 200 thế giới).