TIN TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

Tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Nguyễn Siêu

Sáng 12/11, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Nguyễn Siêu đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu, bầu ra Ban chấp hành mới nhiệm kì 2020 - 2021.

NSers trải nghiệm BUV 2020

Tiếp tục chuỗi các hoạt động hướng nghiệp và trải nghiệm học tập tại các trường đại học quốc tế, hôm nay, học sinh Khối 12 Nguyễn Siêu đã đến với Đại học Anh quốc Việt Nam.

Mở link đăng kí thi IELTS tại Nguyễn Siêu (16/1 và 22/5/2021)

Ban Giám hiệu Trường THCS & THPT Nguyễn Siêu trân trọng thông báo về kế hoạch kết hợp với IDP Education Việt Nam để tổ chức kỳ thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế IELTS Academic năm học 2020 – 2021 cho học sinh.

"Conquer The Stage 2020” - Tìm kiếm tài năng Khối 10

Để mở đầu cho một năm học cấp ba tràn đầy năng lượng, các bạn học sinh khối 10 đã chung sức lên ý tưởng, bàn bạc và tổ chức cuộc thi tài năng mang tên: “Conquer The Stage 2020” - “I live, I shine, I conquer”.

Trường Nguyễn Siêu hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam - 09/11

Sáng 21/10/2020, Trường THCS & THPT Nguyễn Siêu đã tổ chức chương trình hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa XHCN Việt Nam 09/11” trong ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2020. Đại biểu Sở GD&ĐT, đại biểu tới từ các trường THPT trong Cụm Thanh Xuân - Cầu Giấy, BGH, GVCN và học sinh các khối 10, 11 của Trường Nguyễn Siêu đã có mặt cho sự kiện này.

Đại hội Chi Đoàn nhiệm kì 2020-2021

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021, được sự nhất trí của BGH, BCH Đoàn Trường THPT Nguyễn Siêu, sáng ngày 12/10/2020, 11 lớp thuộc khối THPT Trường THCS&THPT Nguyễn Siêu đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi Đoàn nhằm nhìn lại hoạt động trong năm học 2019–2020, đồng thời bầu BCH Chi Đoàn mới cho nhiệm kì năm học 2020-2021.

"Tôi yêu Hà Nội": đổi rác thải nhựa lấy mầm xanh

Ngày 9/10, tại trường Nguyễn Siêu, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam quận Cầu Giấy đã tổ chức ngày hội "Tôi yêu Hà Nội" với cuộc thi Rung chuông Vàng chủ đề "Tôi 18 - Sống Xanh hơn" và phát động phong trào "Đổi rác thải nhựa lấy mầm xanh".

Đổi giấy vụn, rác nhựa lấy cây phủ xanh hành lang lớp học

Vừa qua, BGH Trường THCS & THPT Nguyễn Siêu đã phát động 100% các lớp góp phần làm sạch môi trường tại nhà và làm xanh không gian xung quanh các lớp học với chủ đề: Đổi rác thải nhựa, giấy loại giấy vụn lấy cây xanh trang trí hành lang lớp học!

"Tiến về Hà Nội", "Mẹ tôi" trong tâm tình học sinh lớp 11 Nguyễn Siêu

Sáng 5/10, khối 11 đã dàn dựng chương trình Sinh hoạt dưới cờ kỉ niệm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10) và chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) với nhiều dấu ấn đặc sắc và xúc động.

THỂ LỆ CUỘC THI ẢNH “TRUNG THU YÊU THƯƠNG”

Cuộc thi ảnh “Trung thu yêu thương” nằm trong chuỗi hoạt động của sự kiện “Vui Trung thu 2020” tại Trường Nguyễn Siêu với rất nhiều quà tặng riêng cho mùa tết đoàn viên. Sau màn múa lân tưng bừng, các bạn hãy ra vị trí checkin trên sân Trường Nguyễn Siêu (gần cổng chính) và ghi lại những khoảnh khắc “Thu rất thật Thu” của mùa trăng mong chờ 2020!