Phát động cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “65 năm truyền thống Hội LHTN Việt Nam”

17:10 09/09/2021

Cuộc thi nhằm tuyên truyền sâu rộng trong hội viên, thanh niên về truyền thống của thanh niên Việt Nam và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, giúp hội viên, thanh niên tự hào về lịch sử, truyền thống cách mạng vẻ vang của thanh niên Việt Nam và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15.10.1956 - 15.10.2021).

 

\

 

Nội dung thi tập trung vào lịch sử hình thành và phát triển của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; các chương trình, phong trào, sự kiện, hoạt động tiêu biểu của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam kể từ khi được thành lập đến nay; lãnh đạo Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các thời kỳ; các hội viên, thanh niên tiêu biểu có đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, có nhiều cống hiến cho công tác Hội và phong trào thanh niên trong 65 năm qua.

Giải thưởng tuần trị giá 5 triệu đồng

Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “65 năm truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam” được triển khai theo 2 vòng thi sơ khảo và chung kết.

Vòng thi sơ khảo diễn ra trong 4 tuần với hình thức trực tuyến, từ ngày 19.8 - 15.9, thông qua ứng dụng Thanh niên Việt Nam (App Thanh niên Việt Nam).

Để tham gia vòng sơ khảo, các thí sinh tải App Thanh niên Việt Nam trên điện thoại di động từ kho ứng dụng App Store và Google Play. Tạo tài khoản, đăng nhập theo các bước và vào mục Cuộc thi từ màn hình chính của App Thanh niên Việt Nam để tham gia thi.