TIN TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

NCUK - chương trình dự bị đại học Quốc tế ưu việt dành cho học sinh Việt Nam

Vừa qua, trường Nguyễn Siêu đã tổ chức Hội thảo về Chương trình dự bị đại học NCUK, một con đường thuận lợi và ưu việt sẽ đưa du học sinh Việt Nam đến với các trường đại học danh tiếng của nước Anh.

🌿 Sáng tạo tương lai xanh - bạn đã tham gia chưa❓

🔷 𝗙𝘂𝘁𝘂𝗿𝗲 𝗕𝗹𝘂𝗲 𝗜𝗻𝗻𝗼𝘃𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻 (𝗙𝗕𝗜) 𝗖𝗼𝗺𝗽𝗲𝘁𝗶𝘁𝗶𝗼𝗻 - 𝗖𝘂𝗼̣̂𝗰 𝘁𝗵𝗶 𝗦𝗮́𝗻𝗴 𝘁𝗮̣𝗼 𝘁𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝗹𝗮𝗶 𝘅𝗮𝗻𝗵 dành cho học sinh khối THPT với cơ cấu giải lên tới hàng tỉ đồng bao gồm tiền mặt, xe máy điện siêu cool VinFast và gói học bổng Ivy League (Harvard, Princeton...).

Nguyễn Siêu bước vào vòng Thành phố “Hội thi Tin học Trẻ”

Trải qua vòng thi cấp Quận vào ngày 20/03/2021, so tài cùng các Trường Tiểu học, THCS – THPT trên địa bàn Quận Cầu Giấy, xuất sắc giành 2 giải Nhất, 3 giải Nhì, hội thi Tin học trẻ quận Cầu Giấy lần thứ XX – 2021. 12 học sinh xuất sắc bước tiếp vào vòng thi cấp Thành phố.

Trao giải cuộc thi “Tuổi trẻ sôi nổi" và tuyên dương Bí thư Chi đoàn tiêu biểu

Sáng ngày 24/3/2021, BTV Quận đoàn Cầu Giấy long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Thúy, học sinh Nguyễn Trang Nhung (11AS1) của Trường Nguyễn Siêu được tuyên dương và vinh danh trong buổi lễ này.

Tuần lễ Áo xanh thanh niên 2021

Nhằm khơi dậy niềm tự hào, sức trẻ, phát huy truyền thống của thanh niên Việt Nam, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), Đoàn Trường Nguyễn Siêu phát động hưởng ứng “Tuần lễ Áo xanh thanh niên” năm 2021.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Nguyễn Siêu đón 71 gương mặt mới

Sáng 29/3/2021, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Nguyễn Siêu đã tổ chức lễ kết nạp 71 thanh niên ưu tú có thành tích học tập, rèn luyện tốt được đứng trong hàng ngũ của Đoàn.

Thanh niên Nguyễn Siêu - tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Buổi sinh hoạt Chi Đoàn chủ điểm “ Thanh niên Nguyễn Siêu - Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ”của học sinh khối 10 là một điểm nhấn đặc biệt trong tháng 3 - tháng Thanh niên đầy ắp sự kiện được tổ chức tại trường Nguyễn Siêu.

Chương trình Dự bị Đại học năm 2021 tại Nguyễn Siêu (3)

Liệu chương trình NCUK có phải là một chương trình A level "thu nhỏ"? HỌC BỔNG DÀNH CHO HỌC SINH TỐT NGHIỆP NCUK ra sao?

Chuỗi hoạt động kỉ niệm 90 năm thành lập Đoàn tại trường Nguyễn Siêu

Ngày 11/3, tại trường Nguyễn Siêu, các hoạt động sôi nổi nhân kỉ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã được tổ chức như khánh thành công trình Thanh niên, ngày hội hướng nghiệp cho học sinh lớp 10...