TIN TRUNG HỌC PHỔ THÔNG


International Foundation Pathway (IFP) tại Nguyễn Siêu

Du học bậc THPT đang trở thành xu hướng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, đối với phụ huynh, việc cho con tự lập sớm như vậy vẫn là một lựa chọn khó khăn. 🔑 Khoá học International Foundation Pathway (IFP) 2018 tại Trường Nguyễn Siêu dành cho HS lớp 11, 12 sẽ giải quyết những băn khoăn của phụ huynh.

Ngày hội Ấm áp Mùa Xuân thu được 161.380.500đ gửi bạn vùng cao

Chúng ta vừa đón Tết Mậu Tuất vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình, người thân. Xuân Mậu Tuất với mỗi Thày Trò Nguyễn Siêu càng ý nghĩa hơn khi chúng ta đã cùng chung tay mang mùa xuân ấm áp đến với các em nhỏ vùng biên giới Lóng Sập, Mộc Châu, Sơn La.

Sơ kết học kỳ I, mang Tết ấm về nhà

Sáng 10/2, trường Nguyễn Siêu đã tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018, tuyên dương, khen thưởng các cá nhân, tập thể giáo viên, cán bộ công nhân viên toàn trường có thành tích xuất sắc. Đây cũng là dịp HĐQT trường gửi tấm chân tình ấm áp và lời chúc Tết đến mỗi nhà.

Sân chơi của các đại diện Toán học xuất sắc nhất

Một cuộc thi Toán Olympics giữa 12 trường Quốc tế / Song ngữ danh tiếng tại Hà Nội vừa mới diễn ra hôm 3/2/2018. Tham dự cuộc thi, Trường Nguyễn Siêu có 02 đội Toán THCS và 02 đội Toán THPT.

Ngày Chủ nhật đầy ắp nghĩa tình

Ngày Chủ nhật (4/2/2018), thầy trò trường Nguyễn Siêu đã có chuyến thăm và tặng quà Tết cho giáo viên, học sinh trường Tiểu học Lóng Sập và trường Trung học Phổ thông dân tộc nội trú Mộc Châu (Sơn La). Một ngày bận rộn, di chuyển liên tục trên những cung đường ngập sắc xuân để đem niềm vui ấm áp đến miền biên viễn.

Ấm áp mùa xuân, mang Tết về miền biên ải

Sáng 3/2/2018, Hội chợ Ấm áp mùa xuân đã diễn ra tưng bừng tại trường Nguyễn Siêu với rất nhiều hoạt động vui nhộn và mang ý nghĩa nhân văn. Số tiền quyên góp được từ Hội chợ sẽ đến với các em nhỏ trường Lóng Sập ở vùng giáp biên Việt - Lào (huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La).

Giấc mơ trở thành kỹ sư chế tạo ô tô

“Có bao nhiêu bạn sau này muốn trở thành kỹ sư chế tạo ô tô?” – Tất cả cánh tay đồng loạt giơ lên. Các em học sinh khối 11 Nguyễn Siêu đã bị mê hoặc bởi những chiếc xe Nissan vừa được mắt thấy tay sờ…

“Hành trình tuổi 20”

Đó là chủ đề của buổi sinh hoạt dưới cờ giữa tháng 1/2018, hướng về và làm sống dậy tinh thần của ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên Việt Nam (9/1/1950), do BCH Đoàn Trường, BCH Liên đội Trường Nguyễn Siêu và học sinh THPT tổ chức.

Những hình ảnh đẹp về đội bóng rổ Nguyễn Siêu

Hành trình của Nguyễn Siêu tại giải Bóng rổ học sinh phổ thông TP Hà Nội 2018 đã dừng lại nhưng nỗ lực tuyệt vời của các em đáng được ghi nhận và tự hào để tiếp tục luyện tập cho mỗi ngày thêm mạnh mẽ và ý nghĩa, chờ những mùa giải thêm thành công.

Vinh danh những nỗ lực của Học kỳ I

Kết thúc học kỳ I năm học 2017-2018, trường Nguyễn Siêu đã tổ chức lễ tuyên dương, trao thưởng cho các học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, thể dục thể thao...