Minh Hoàng giành Học bổng High Achiever của ĐH Massey

08:52 02/05/2018

Chúc mừng Phan Minh Hoàng (lớp VN11D) đã trở thành học sinh Nguyễn Siêu đầu tiên được nhận học bổng High Achiever Scholarship của Đại học Massey (New Zealand). Hội đồng xét duyệt học bổng gồm các chuyên gia tuyển sinh và giáo sư của trường đã rất ấn tượng và đánh giá cao hồ sơ của Hoàng với kết quả học tập, thư giới thiệu và các hoạt động xã hội đa dạng.

Trong thư chúc mừng, cô Andrea, Giám đốc trung tâm Hướng nghiệp và Giáo dục thường xuyên, Đại học Massey chào đón Hoàng tới Đại học Massey và cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ Hoàng trong quá trình học tập tiếp theo. 

Được biết ở bậc Đại học, Hoàng sẽ lựa chọn theo học chương trình Cử nhân Kinh doanh, chuyên ngành Hệ thống thông tin quản trị doanh nghiệp. Đây là một trong những ngành thế mạnh của Đại học Massey, nằm trong top 200 thế giới về chất lượng đào tạo và đã được Tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục uy tín hàng đầu thế giới AACSB International (Association to Advance Collegiate Schools of Business) công nhận. Bên cạnh học bổng High Achiever Scholarship, đại diện trường Kinh Doanh, Đại học Massey cũng sẽ gặp gỡ Hoàng để giới thiệu về các cơ hội học bổng liên thông cho các chương trình Cử nhân dành cho những học sinh quốc tế hoàn thành xuất sắc khoá dự bị Đại học. 

Phan Minh Hoàng là một trong những học sinh đầu tiên của các lớp chất lượng cao và các lớp theo chương trình Quốc tế Cambridge tại trường Nguyễn Siêu. Do vậy, thành quả này bên cạnh là sự ghi nhận về những cố gắng của cá nhân Hoàng, đó cũng là một trong những thành công của Ban GH trường Nguyễn Siêu trong chiến lược đào tạo bài bản từ bậc tiểu học, từ đó đem tới nhiều cơ hội và lựa chọn học tập đẳng cấp quốc tế cho học sinh ở bậc THPT. 

Chúc Phan Minh Hoàng thành công và tiếp tục thành tích học tập xuất sắc tại New Zealand. Nhà trường sẽ tiếp tục dõi theo bước tiến của Hoàng và sẽ luôn chào đón Hoàng về chia sẻ trải nghiệm học tập cũng như đóng góp cho sự phát triển chung của Nhà trường. 

Đại học Massey (New Zealand) là trường đại học đa ngành hàng đầu tại New Zealand, với mô hình học tập hướng về tương lai, chú trọng thực hành và khuyến khích nghiên cứu nhằm đào tạo ra thế hệ sinh viên chất lượng có đầy đủ kỹ năng và kiến thức đón đầu xu thế của thị trường lao động toàn cầu trong thế kỷ 21. Đại học Massey nằm trong top 350 thế giới và là 1 trong 3 Đại học tại New Zealand nhận được đánh giá 5 sao cộng (5 Star Plus) bởi QS World University Rankings cho tất cả các lĩnh vực - thứ hạng cao nhất trong hệ thống đánh giá QS Ranking. Các ngành thế mạnh của trường gồm có Khoa học thú y & Nông lâm nghiệp (top 25 thế giới); Nghệ thuật và thiết kế; Nghiên cứu phát triển; Y tá (top 100 thế giới); Giáo dục, Kinh doanh, Tài chính và Kinh tế (top 200 thế giới).

Học bổng High Achiever Scholarships nhằm khuyến khích và hỗ trợ các học sinh Nguyễn Siêu đạt thành tích cao trong học tập, có tham vọng nghề nghiệp, kỹ năng lãnh đạo và giao tiếp, cũng như kết nối cộng đồng. Học bổng áp dụng cho các học sinh Nguyễn Siêu đăng ký nhập học chương trình Dự bị Đại học tại Đại học Massey trong năm 2018. Khi hoàn thành xuất sắc Chứng chỉ Dự bị Đại học tại New Zealand, học sinh Nguyễn Siêu tiếp tục có cơ hội nhận học bổng liên thông cho các chương trình Cử nhân.