TIN CAMBRIDGE


Kỳ du học tại Macleans 2019 đã bắt đầu

Đoàn học sinh Nguyễn Siêu bắt đầu hành trình thử làm du học sinh, thực hành sống tự lập xa nhà với một học kỳ (ba tháng) du học tại Trường Macleans College đã có mặt tại New Zealand. Với cùng thời gian và địa điểm, giáo viên nhà trường cũng đi thực tập và học tập trao đổi theo ký kết hợp tác giữa hai trường từ trước đó.

Hạnh Nguyên tại Top 55 nữ doanh nhân khởi nghiệp hàng đầu thế giới

Một học sinh Nguyễn Siêu đang là đại diện duy nhất cho Việt Nam có mặt tại Pháp trong tuần gặp gỡ 55 nữ doanh nhân là các startupper hàng đầu của thế giới!!! 🤝👏Tự hào về những nỗ lực và đóng góp cho cộng đồng của Nguyễn Hạnh Nguyên - học sinh lớp 10 IGCSE Trường Nguyễn Siêu!!! ❤️

Giám đốc tuyển sinh Macleans College gặp gỡ các gia đình học sinh

📣 Hôm 6/4/2019, giám đốc tuyển sinh quốc tế của Trường Macleans College - ông Patrick Lau đã trực tiếp đến Việt Nam để tư vấn và chuẩn bị cho các bạn học sinh nhà Nguyễn Siêu từ lớp 7-11 tham gia chương trình du học ngắn hạn tại New Zealand từ tháng 4 đến tháng 7/2019!

Cuộc thi thương mại quốc tế lớn nhất dành cho học sinh THPT năm 2019

📣📣📣 Các doanh nhân trẻ nhà Nguyễn Siêu ơi, có phải các bạn đang tìm kiếm cơ hội:  - Trang bị kiến thức về thương mại quốc tế, rèn luyện các kỹ năng mềm, làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình - Gặp gỡ, giao lưu với bạn bè Quốc tế, các CEO, lãnh đạo có tầm ảnh hưởng - Nhận những phần thưởng, chứng chỉ, giấy giới thiệu để xin học bổng giá trị trong nước và Quốc tế❓

Tưng bừng ngày hội Văn hóa Việt Nam - Đan Mạch tại Nguyễn Siêu

10/4 là ngày ghi dấu trong lòng thầy trò nhà Nguyễn Siêu và trường Nội trú Quốc tế Skals và Nykøbing với những trải nghiệm văn hóa đầy ắp các bất ngờ và hứng khởi.

11AS chế bàn tay robot!

Các bạn học sinh lớp 11AS - lứa học sinh đầu tiên của Nguyễn Siêu sẽ tham dự kỳ thi Cambridge A-level sắp tới, đã dành cả tuần để chế tạo găng tay cảm biến và một bàn tay robot tương ứng.

"Nguyễn Siêu tour" và những cảm nhận của các bạn Skals

Sáng 2/4, đoàn học sinh trường Skals (Đan Mạch) đã tham dự tour tham quan trường Nguyễn Siêu và chương trình giao lưu chào mừng của học sinh Việt Nam.

Mở link đăng kí Trại hè Mỹ, Sing- Tháng 6,7/2019

Một mùa hè truyền cảm hứng đang chờ, bên cạnh trại hè Singapore, các bạn còn có một lựa chọn tuyệt vời nữa, đó là đến với xứ sở cờ hoa, "nước Mỹ nước Mỹ". Xin mời quý CMHS và các bạn học sinh đọc nội dung chương trình bên dưới và liên hệ Ms Trần Hà Ly (Phòng Quốc tế - tầng 1 nhà E Trường Nguyễn Siêu) - ☎️ ‪0909851293‬ ; E-Mail: lytran@nguyensieu.edu.vn) để biết thêm chi tiết và đăng kí!

Các trường Trung học hàng đầu New Zealand tăng cường hợp tác với Nguyễn Siêu

Chiều 27/3, đoàn công tác gồm đại diện các trường Trung học hàng đầu New Zealand đã đến thăm, làm việc với trường Nguyễn Siêu để xúc tiến quan hệ hợp tác về giáo dục đào tạo trong tương lai.

Hướng tới Trại hè quốc tế Bắc Kinh 2019

Từ năm 2011 tới nay, Ủy ban Giáo dục Thành phố Bắc Kinh đã tổ chức thành công 8 trại hè học sinh sinh viên quốc tế, thu hút gần 7000 thành viên tới từ 49 quốc gia. Trại hè 2019 diễn ra từ 15-24/7/2019 đang mở cổng đăng kí sẽ đón 800 trại viên từ 14 đến 18 tuổi từ 30-35 đất nước, trong đó sẽ nhận 10 HS tới từ VN. (BTC đã ĐÓNG ĐƠN!)