TIN TRUNG HỌC PHỔ THÔNG


Định hướng năng lực để lựa chọn nghề nghiệp cho học sinh lớp 12

Sáng 14/10, trường Nguyễn Siêu đã tổ chức buổi định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh lớp 12, qua đó giúp các em tự đánh giá năng lực bản thân và đưa ra lựa chọn tương lai phù hợp với chính mình.

Ngôi nhà Nguyễn Siêu đón làn gió Địa Trung Hải

Chiều 17/10/2017, đoàn học sinh trường Liceo Scientifico G. Galilei (Italy) đã có mặt tại trường Nguyễn Siêu, bắt đầu chương trình trao đổi, giao lưu giáo dục thường niên giữa hai trường.

Hoa tháng Mười, những Đoàn viên ưu tú tương lai

Sáng 16/10/2017, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Hội Liên hiệp Thanh niên trường THPT Nguyễn Siêu đã tổ chức lễ kết nạp hội viên Hoa tháng Mười cho 78 học sinh ưu tú của các lớp 10, 11.

Cuộc thi hùng biện “SPEAK IT OUT”

Xoay quanh các chủ đề trong đời sống hàng ngày như: tình bạn, gia đình, giấc mơ của em, văn hóa và lễ hội, bảo vệ môi trường, bảo vệ động vật quý hiếm…, học sinh THCS&THPT Nguyễn Siêu đã có cơ hội  SPEAK IT OUT - nói lên tiếng nói của mình một cách thuyết phục bằng ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới: Tiếng Anh.

“Tiến về Hà Nội” cùng học sinh khối 11

Giờ sinh hoạt chủ điểm sáng 9/10/2017 đã được học sinh khối 11 “đạo diễn” thành màn kỷ niệm ngày Giải phóng Thủ đô nhẹ nhàng mà ý nghĩa.

Thực đơn tuần từ 2-7/10/2017

CMHS và các bạn học sinh có thể theo dõi thực đơn ở trường để có sự điều chỉnh hài hòa với thực đơn ở nhà nhé! Chúc các bạn luôn có một chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh để có sức khỏe tốt nhất!

Trung thu của tình thân và lòng nhân ái

Sáng Thứ Bảy, 30/9/2017, toàn bộ học sinh khối THCS&THPT đã hòa vào những sắc màu để tự do sáng tạo nên những chiếc mặt nạ, đèn lồng và đèn ông sao trong lễ hội trăng rằm trên sân trường, còn tại nhà ăn, những chiếc bánh dẻo cũng chào đời dưới những bàn tay hồ hởi...

Gặp gỡ CMHS: Nơi nhà trường và gia đình đồng cảm

Các cuộc gặp gỡ cha mẹ học sinh đầu năm học 2017-2018 không chỉ là họp phụ huynh thuần túy, nó như một dịp để nhà trường và gia đình thêm gắn kết với nhau, vì mục tiêu duy nhất là tương lai của con cái chúng ta.

Lịch sự kiện từ nay tới hết năm học 2017-2018

Bên cạnh bản mềm được gắn trên website và fanpage chính thức của Trường Nguyễn Siêu, hai bản in màu sẽ xuất hiện tại Nội san Tháp Bút tháng 10 năm 2017. Các bạn có thể cắt về góc học tập của mình để không bỏ lỡ một sự kiện nào nhé!

Mũ bảo hiểm - “thần hộ mệnh” trên đường

Sáng 25/9, buổi sinh hoạt dưới cờ chủ điểm An toàn giao thông đã được các em học sinh khối 12 “đạo diễn” hết sức vui nhộn nhưng cũng rất gần gũi, thiết thực và có ý nghĩa.