Tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Nguyễn Siêu

14:39 12/11/2020

Sáng 12/11, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Nguyễn Siêu đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu, bầu ra Ban chấp hành mới nhiệm kì 2020 - 2021.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã được tổ chức trang trọng, nghe báo cáo chính trị nhiệm kì 2019-2020, một giai đoạn nhiều khó khăn, thử thách đòi hỏi ý chí, nỗ lực và sự sáng tạo của Đoàn viên. Đại hội cũng được nghe tham luận của các Đoàn viên thanh niên về kinh nghiệm học tập, rèn luyện để đạt kết quả cao nhất.

Sau khi nghe ý kiến chỉ đạo của Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Cầu Giấy, đại hội đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm, chọn ra 7 gương mặt xứng đáng nhất vào Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kì 2020-2021.

Đại hội lắng nghe ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Cầu Giấy

Đại hội biểu quyết đồng thuận với danh sách đề cử Ban chấp hành nhiệm kì mới

Sau quy trình bỏ phiếu, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới nhiệm kì 2020-2021.