Mang Tết sớm vào trong từng lớp học

15:14 04/01/2021

Tết đang đến ngày một gần khiến khắp nơi nơi mọi người đều trở nên háo hức và phấn khởi. Tại Trường Nguyễn Siêu, không khí cũng trở nên tràn ngập hơi thở mùa Xuân bởi các hoạt động trang trí lớp học với những tấm bảng ghim xanh.

Với sự góp sức của cả tập thể, cộng thêm sự khéo tay và óc sáng tạo, rất nhiều lớp học trở nên lung linh và đẹp mắt khiến bất cứ ai bước vào cũng cảm thấy rộn ràng không khí Xuân. Không chỉ là cành mai, cành đào, bánh chưng xanh và câu đối đỏ mà các bạn học sinh Nguyễn Siêu còn sáng tạo và trang trí những tấm ảnh đẹp của các thầy cô, bạn bè yêu quý cho không gian lớp học thêm đầm ấm.

Cũng nhờ tham gia hoạt động này mà tình đoàn kết của lớp được gia tăng rất nhiều khi cùng nhau sáng tạo, cùng nhau trang trí cho lớp học. Các bạn cũng coi đây như món quà nho nhỏ để đón chào bố mẹ trong buổi họp cha mẹ học sinh sắp tới.

Dưới đây là một vài hình ảnh từ các lớp học rộn rã sắc Xuân.