TIN TRUNG HỌC CƠ SỞ


14 NS-ERS XUẤT SẮC BƯỚC VÀO VÒNG 2 OLYMPIC TOÁN VÀ KHOA HỌC (IMSO) 2023

IMSO (International Mathematics and Science Olympiad) là cuộc thi Toán và Khoa học bằng tiếng Anh thường niên với mục tiêu giúp học sinh phát triển khả năng cao nhất về Toán và Khoa học. Các tiêu chí của kỳ thi, chất lượng và độ khó của đề thi đã tạo nên thương hiệu IMSO với tư cách là một trong những cuộc thi Olympic Toán và Khoa học danh giá thế giới dành cho học sinh dưới 13 tuổi.

AN TOÀN GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ DƯỚI GÓC NHÌN HỌC SINH NGUYỄN SIÊU

Sáng 18/9, chương trình Sinh hoạt dưới cờ đầu tiên của năm học 2023-2024 đã được học sinh khối 9 dàn dựng sáng tạo và có nhiều điểm nhấn xung quanh chủ đề Hưởng ứng tháng An toàn giao thông.

KHỞI ĐỘNG CUỘC THI TÌM KIẾM CÁC VĐV XUẤT SẮC NHẤT NGUYỄN SIÊU

Từ ngày 30/9 đến 18/11, trường THCS & THPT Nguyễn Siêu sẽ đồng loạt tổ chức các cuộc thi đấu thể dục thể thao nhằm mục tiêu nâng cao sức khỏe toàn diện học sinh, đồng thời chọn lọc những vận động viên xuất sắc nhất ở 9 bộ môn (bơi lội, điền kinh, cầu lông, bóng bàn, đá cầu, cờ vua, cờ tướng, bóng rổ và kéo co) đại diện cho nhà trường tham gia giải cấp Quận, Thành phố.

TẠM BIỆT CÁC BẠN BRIGHTON GRAMMAR, HẸN SỚM GẶP LẠI!

Đoàn học sinh Brighton Grammar đã chính thức kết thúc chuyến giao lưu giáo dục tại trường Nguyễn Siêu với thật nhiều ấn tượng tốt đẹp và tình cảm nồng ấm. Tuy chỉ có 3 ngày trải nghiệm học tập và khám phá thủ đô Hà Nội, học sinh đôi bên đều đã có những kỷ niệm đáng nhớ.

TRAO GIẢI CUỘC THI "THIẾT KẾ LẠI BÌA CUỐN SÁCH EM YÊU"

Sáng 12/9/2023, Ban Giám hiệu trường THCS & THPT Nguyễn Siêu, Ban tổ chức cuộc thi "Thiết kế lại bìa cuốn sách em yêu" đã trao phần thưởng và giấy chứng nhận cho 25 học sinh xuất sắc đạt các giải cao nhất toàn trường.

ĐOÀN HỌC SINH ÚC TỚI VIỆT NAM - NHỮNG NỤ CƯỜI RẠNG RỠ

Sáng 11/9/2023, đoàn trường Brighton Grammar (Úc) gồm 2 giáo viên và 15 học sinh nam tham gia chương trình giao lưu giáo dục đã có mặt tại trường Nguyễn Siêu. Sự bỡ ngỡ và lạ lẫm của các bạn nhỏ Úc khi lần đầu tiên tới Việt Nam dường như tan biến trước sự chào đón hân hoan và những nụ cười rạng rỡ từ học sinh Nguyễn Siêu.

NHỮNG GIÁ TRỊ MUÔN ĐỜI TRONG GIỜ HỌC TRUYỀN THỐNG NGUYỄN SIÊU

Sáng 11/9, đúng vào ngày kỉ niệm 32 năm thành lập trường THCS & THPT Nguyễn Siêu, toàn bộ học sinh các lớp đã tham gia tiết học truyền thống, ôn lại những giá trị bền vững về Đức Thầy Nguyễn Văn Siêu – danh nhân văn hóa mà trường vinh dự mang tên và sự nghiệp của người sáng lập trường – Đại tá, NGƯT Nguyễn Trọng Vĩnh.

NHÀ THIẾT KẾ TÀI BA - NHỮNG BÌA SÁCH DO NSERS VẼ LẠI

Sách hấp dẫn chúng ta từ nhiều yếu tố nhưng phải khẳng định rằng, một bìa sách ấn tượng, hút mắt sẽ kích thích tò mò, khơi gợi cảm xúc của độc giả, đặc biệt truyền tải được tinh thần của nội dung cuốn sách.

"CON MONG ƯỚC ĐẠT IELTS 8.0 VÀ ĐIỂM CAO TẤT CẢ CÁC MÔN HỌC"!

Trong dịp Khai giảng năm học mới 2023-2024, các con học sinh THCS & THPT Nguyễn Siêu đều chung một ước mong nâng cao thành tích học tập và rèn luyện, đạt được những mục tiêu cá nhân như điểm A* các môn yêu thích, lọt vào danh sách đội tuyển học sinh giỏi hay cán đích 8.0 IELTS...

TRƯỜNG NGUYỄN SIÊU ĐÓN CHỜ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Chỉ còn ít giờ nữa, Trường THCS & THPT Nguyễn Siêu sẽ chính thức bước vào Lễ Khai giảng năm học 2023-2024. Đây là một năm học có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Nguyễn Siêu khi toàn trường hướng tới kỉ niệm 10 năm thực hiện chương trình Cambridge và sải những bước đầu tiên trên hành trình High Performance Learning.