NS-ERS TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA TRUNG HOA QUA ÂM NHẠC VÀ NHẠC CỤ TRUYỀN THỐNG

10:35 21/01/2024

Nhằm giúp NS-ers có cơ hội tiếp cận, tìm hiểu văn hóa Trung Hoa, vừa qua, CLB Tiếng Trung - Trường THCS & THPT Nguyễn Siêu đã tổ chức thành công workshop Trải nghiệm nhạc cụ Đàn tranh truyền thống của Trung Quốc, dưới sự dẫn dắt của cô Nguyễn Trà My - nghệ sĩ đàn tranh tại Nhà hát Cải lương Hà Nội.

Trong buổi workshop, các học sinh luôn chăm chú lắng nghe kiến thức về cây đàn và văn hóa Trung Hoa. Tất cả hào hứng khi cô Trà My biểu diễn tác phẩm yêu thích của các bạn, và càng thích thú hơn khi được tự tay chơi thử đàn tranh ngay tại lớp.

Chắc chắn đây sẽ là hành trang kiến thức đáng quý mà trường Nguyễn Siêu dành cho NS-ers, để các bạn có thêm nhiều trải nghiệm phong phú ngoài những tiết học hằng ngày trên lớp.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi workshop Đàn tranh nhé!