TIN TRUNG HỌC CƠ SỞ


GIÁO VIÊN NGUYỄN SIÊU CHIA SẺ SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY HỌC

Chiều 23/10/2023, thực hiện Kế hoạch công tác nghiên cứu khoa học, sáng kiến kinh nghiệm năm học 2023-2024, Trường THCS và THPT Nguyễn Siêu đã tổ chức Hội nghị chia sẻ, lan tỏa chuyên môn theo từng tổ nhóm nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dạy học cũng như năng lực đội ngũ giáo viên. 39 SKKN phổ biến tại Hội nghị đều đã được Sở Giáo dục và Đào tạo công nhận, trong đó 31 SKKN được Sở Khoa học Công nghệ công nhận.

THỬ THÁCH STEM LẦN 1: THIẾT KẾ HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG THÔNG MINH

Nhằm thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học và giáo dục STEM trong nhà trường, tổ chuyên môn phát động chuỗi các Thử thách khoa học năm học 2023 - 2024. Thử thách STEM lần 1 mang tên: Thiết kế hệ thống báo động thông minh.

NGÀY HỘI GIA ĐÌNH “GẮN KẾT YÊU THƯƠNG” 2023: CÒN 2 NGÀY…

Không khí chuẩn bị cho ngày “chính hội” 21/10 càng lúc càng nóng khi học sinh toàn trường tận dụng mọi khoảng thời gian rảnh để chạy chương trình, cùng lúc lực lượng mầm non cũng bắt đầu “lộ diện”.

NGÀY HỘI GIA ĐÌNH "GẮN KẾT YÊU THƯƠNG" 2023: CÒN 3 NGÀY...

Ngày hội gia đình “Gắn kết yêu thương” 2023 đang đến thật gần cũng là lúc các khối lớp tất bật và rạo rực với khâu chuẩn bị. Các con học sinh, thầy cô giáo và cha mẹ không quản ngày đêm đang hoàn thiện các tiết mục biểu diễn thật đặc sắc và ấn tượng.

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI THCS NGUYỄN SIÊU

Sáng 16/10, Đại hội Liên đội trường THCS Nguyễn Siêu đã tổ chức thành công, nhận được nhiều tham luận có giá trị thiết thực từ các Đội viên và bầu ra Ban Chỉ huy Liên đội xứng đáng nhiệm kì năm học 2023-2024.

TỎA SÁNG CÙNG ĐÈN BÍ NGÔ TẠI CLB STEAM PEN 3D NGUYỄN SIÊU

Chiếc bút 3D kì diệu là công cụ giúp bạn có thể chế tác ra bất cứ sản phẩm nào, kể cả chỉ có trong tưởng tượng. Hãy cùng CLB Steam pen 3D Nguyễn Siêu nâng tầm nghệ thuật cho những sáng tạo của mình, bạn nhé.

TƯNG BỪNG CÁC GIẢI THI ĐẤU THỂ THAO NGUYỄN SIÊU

Trong 2 tuần đầu tháng 10, hệ thống giải thi đấu thể thao cấp trường THCS & THPT Nguyễn Siêu năm học 2023-2024 đã hoàn tất một số môn cầu lông, bóng bàn, điền kinh, cờ vua, cờ tướng... Các “tuyển thủ” đã vào cuộc với tinh thần hăng say, tâm huyết và nhiều gương mặt sáng giá đã được chọn đi thi đấu cấp Quận trong thời gian tới.

CHỜ ĐÓN NGÀY HỘI GIA ĐÌNH “GẮN KẾT YÊU THƯƠNG” 2023

Đến hẹn lại lên, Ngày hội gia đình “Gắn kết yêu thương” 2023 đã trở lại với rất nhiều hoạt động đặc sắc và mới mẻ, là dịp để các con học sinh Nguyễn Siêu hòa nhịp trái tim cùng cha mẹ ở trường và cha mẹ ở nhà. Kính mời các thành viên gia đình học sinh đăng kí tham gia để cùng tỏa sáng trong Ngày hội 21/10 tại trường THCS & THPT Nguyễn Siêu.

ĐỘI TÊN LỬA NƯỚC NGUYỄN SIÊU VÀ PHÁT BẮN ĐIỂM MƯỜI

Ngày 8/10 vừa qua, đội tên lửa nước Nguyễn Siêu đã hoàn thành bài bắn xuất sắc của mình và hoàn toàn chinh phục khán giả trong Ngày hội STEM quốc gia 2023.

HỌC SINH NGUYỄN SIÊU HƯỞNG ỨNG CUỘC THI ĐẠI SỨ VĂN HOÁ ĐỌC HÀ NỘI 2023

Với chủ đề “Sách: Kết nối tri thức – Kiến tạo tương lai”, cuộc thi Đại sứ văn hoá đọc thành phố Hà Nội lần thứ III năm 2023 đang chờ đợi các bạn nhỏ Nguyễn Siêu tham gia bằng những bài viết, tranh vẽ, clip thoả sức sáng tạo của mình.