TIN TRUNG HỌC CƠ SỞ


THU GOM GẦN 500KG GIẤY VỤN TRONG NGÀY HỘI ĐỔI QUÀ LẦN 5

Ngày hội “Đổi rác lấy quà” lần thứ 5 của trường THCS & THPT Nguyễn Siêu diễn ra ngày 2/10/2023 đã thu gom, phân loại được gần 500kg bao gồm giấy vụn, vỏ lon, vỏ chai, pin đã qua sử dụng… đổi lấy những phần quà xanh bảo vệ môi trường.

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS NGUYỄN SIÊU HƯỚNG TỚI MỘT NĂM HỌC THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội quận Cầu Giấy, thực hiện chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023-2024, Liên đội trường THCS Nguyễn Siêu đã chỉ đạo tổ chức lễ thành lập Chi đội và Đại hội chi đội để bầu ra Ban chỉ huy Chi Đội mới đủ trí, đủ lực đưa hoạt động Đội thêm sôi nổi và phát triển.

HỌC SINH NGUYỄN SIÊU “KHÁM PHÁ THÀNH PHỐ CỦA CHÚNG TA"

Chiều ngày 30/9/2023, hơn 50 học sinh và giáo viên Trường THCS và THPT Nguyễn Siêu đã có chuyến tham quan, học tập và trải nghiệm ngày hội Văn hóa Nhật Bản đương đại tại trường Đại học Việt - Nhật trong khuôn khổ chương trình “Khám phá thành phố của chúng ta”. Đây là một trong những hoạt động hướng tới kỉ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản.

ĐỘI TÊN LỬA NƯỚC NGUYỄN SIÊU LỌT VÀO VÒNG THI CHUNG KẾT TOÀN QUỐC 2023

Cùng với 54 đội đến từ các trường Tiểu học, THCS cả nước, đội tên lửa nước Nguyễn Siêu đã xuất sắc vượt qua vòng loại, giành quyền tham dự vòng chung kết cuộc thi “Bay vào vũ trụ” 2023 sẽ diễn ra ngày 8/10 tại Đại học Bách Khoa Hà Nội.

ĐAN MẠCH TRONG MẮT EM 2023: VÌ MỘT TƯƠNG LAI XANH

Sáng 29/9/2023, lễ phát động cuộc thi vẽ “Đan Mạch trong mắt em” với chủ đề “Tương lai xanh” đã được tổ chức tại Trường Nguyễn Siêu. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 52 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và 10 năm thiết lập quan hệ Đối tác toàn diện giữa hai nước Việt Nam và Đan Mạch.

HÀNH TRÌNH HẠ LONG - CÙNG NHAU BẬT CÔNG TẮC “SỬNG SỐT”

Tuần qua, đoàn học sinh Ý cùng các bạn Nguyễn Siêu đã có 3 ngày rời Thủ đô, cùng tận hưởng những phút giây gắn kết và thư giãn bên nhau tại kỳ quan thiên nhiên, niềm tự hào của Việt Nam - Vịnh Hạ Long.

GIÁO VIÊN NGUYỄN SIÊU THỰC HIỆN THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ MÔN GDCD CẤP QUẬN

Chiều Thứ Ba, ngày 26/9/2023, Chuyên đề môn Giáo dục công dân cấp Quận đã diễn ra tại trường THCS và THPT Nguyễn Siêu với tiết dạy được đánh giá thành công, sáng tạo của cô giáo Dương Thị Làn.

THCS & THPT NGUYỄN SIÊU VỚI CHUYÊN ĐỀ AN TOÀN TRONG NHÀ TRƯỜNG

Sáng 25/9/2023, tiếp nối các hoạt động Rèn luyện kĩ năng cho học sinh, đội ngũ GVCN trường THCS và THPT Nguyễn Siêu đã xây dựng và tổ chức chuyên đề "An toàn trong nhà trường" dành cho học sinh từ khối 6 đến khối 12 với những nội dung thiết thực, hữu ích.

29/9: NGUYỄN SIÊU ĐĂNG CAI LỄ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “ĐAN MẠCH TRONG MẮT EM” 2023

Lễ phát động cuộc thi “Đan Mạch trong mắt em” năm 2023 - Vẽ tranh về chủ đề “Tương lai Xanh” chuẩn bị diễn ra vào sáng thứ Sáu, 29/9/2023 tại Trường Nguyễn Siêu. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 52 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và 10 năm thiết lập quan hệ Đối tác toàn diện giữa hai nước Việt Nam và Đan Mạch.

TRUNG THU TRONG TỪNG GÓC NHỎ NGUYỄN SIÊU

Sáng 25/9/2023, hầu hết các lớp THCS & THPT Nguyễn Siêu đã dành tiết Sinh hoạt đầu tuần cho hoạt động đón Tết Trung thu. Các con học sinh trang trí lớp theo chủ đề Trăng rằm, vui phá cỗ và cùng chờ đón ngày 28/9 sẽ diễn ra màn múa Lân vô cùng hứng khởi tại sân trường.