Nguyễn Siêu bước vào vòng Thành phố “Hội thi Tin học Trẻ”

Trải qua vòng thi cấp Quận vào ngày 20/03/2021, so tài cùng các Trường Tiểu học, THCS – THPT trên địa bàn Quận Cầu Giấy, xuất sắc giành 2 giải Nhất, 3 giải Nhì, hội thi Tin học trẻ quận Cầu Giấy lần thứ XX – 2021. 12 học sinh xuất sắc bước tiếp vào vòng thi cấp Thành phố.

Trao giải cuộc thi “Tuổi trẻ sôi nổi" và tuyên dương Bí thư Chi đoàn tiêu biểu

Sáng ngày 24/3/2021, BTV Quận đoàn Cầu Giấy long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Thúy, học sinh Nguyễn Trang Nhung (11AS1) của Trường Nguyễn Siêu được tuyên dương và vinh danh trong buổi lễ này.

Thêm một chuyến xe yêu thương từ Nguyễn Siêu đến Châu Quế Hạ

Ngày 28 tháng 03 năm 2021, nhà giáo Dương Thị Thịnh - Phó Chủ tịch HĐQT Trường Nguyễn Siêu và đoàn công tác đã thay mặt thầy trò Trường TH, THCS, THPT Nguyễn Siêu thăm và tặng quà các trường Mầm non - Tiểu học - PTDT bán trú THCS xã Châu Quế Hạ, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Nguyễn Siêu đón 71 gương mặt mới

Sáng 29/3/2021, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Nguyễn Siêu đã tổ chức lễ kết nạp 71 thanh niên ưu tú có thành tích học tập, rèn luyện tốt được đứng trong hàng ngũ của Đoàn.

Thanh niên Nguyễn Siêu - tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Buổi sinh hoạt Chi Đoàn chủ điểm “ Thanh niên Nguyễn Siêu - Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ”của học sinh khối 10 là một điểm nhấn đặc biệt trong tháng 3 - tháng Thanh niên đầy ắp sự kiện được tổ chức tại trường Nguyễn Siêu.

Tháng Ba biên giới - Nguyễn Siêu thực hiện lời hứa với Sìn Hồ

“THÁNG BA BIÊN GIỚI” là “con tàu Tây Tiến” thời nay vẫy gọi chúng tôi mang Ấm áp mùa xuân 2021 đến với các em nhỏ thiếu thốn ở xứ mây bay ngang người, ẩm cả hai mùa nóng lạnh: Sìn Hồ cao - Lai Châu.

Mời viết bài tham gia Hội thảo khoa học "Kiến tạo Trường học Hạnh phúc"

Tháng 6/2021, Trường Nguyễn Siêu và Viện Tâm lý Việt - Pháp dự kiến tổ chức Hội thảo khoa học “Kiến tạo trường học hạnh phúc". Các nhà khoa học, cán bộ nghiên cứu, cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh, cha mẹ học sinh Trường Nguyễn Siêu và những người quan tâm đến Tâm lý học và Giáo dục học đều được chào đón đến với Hội thảo này.

Chương trình Dự bị Đại học năm 2021 tại Nguyễn Siêu (3)

Liệu chương trình NCUK có phải là một chương trình A level "thu nhỏ"? HỌC BỔNG DÀNH CHO HỌC SINH TỐT NGHIỆP NCUK ra sao?

Sinh hoạt chủ điểm "Tiến bước lên Đoàn"

Sáng 15/3/2021, Liên đội THCS Nguyễn Siêu đã tổ chức tiết sinh hoạt mẫu tại Chi đội Hồ Văn Mên – 8IG1S0. Buổi sinh hoạt có sự tham gia của Ban Giám hiệu nhà trường cùng hơn 50 Đội viên là những đại diện tiêu biểu của 31 Chi đội trong toàn trường.