Trải nghiệm "Nghỉ hè cùng sách"

[ Dành cho học sinh Nguyễn Siêu ]

Mở đăng ký chương trình Dự bị Đại học NCUK (nhập học tháng 9/2021)

Chương trình Dự bị Đại học NCUK tại trường Nguyễn Siêu đã chính thức nhận hồ sơ đăng ký đợt I/2021 từ ngày hôm nay (28/05).

THƯ CUỐI NĂM HỌC

Kính gửi quý cha mẹ học sinh Trường Nguyễn Siêu,

TÌM KIẾM ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC NĂM 2021

(Dành cho học sinh THCS và THPT)

Những tác phẩm đặc biệt về Bác Hồ kính yêu

Kỉ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2021) và 110 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5.6.1911 - 5.6.2021), mời các bạn cùng đọc lại những tác phẩm đặc biệt...

Thông báo về việc tiếp khách trong thời gian chống dịch

Thực hiện quy định về phòng chống dịch Covid-19, để đảm bảo sức khỏe, an toàn cho nhà trường và cộng đồng, từ ngày 14/05/2021, Trường Nguyễn Siêu HẠN CHẾ tiếp khách tại trường.

Thi trực tuyến lần đầu tiên - vì một mùa hè trọn vẹn!

Vì một mùa hè trọn vẹn của học sinh, vì ý tưởng "dấn thân" thử nghiệm, trường Nguyễn Siêu đã chọn giải pháp thi trực tuyến một số môn còn lại để kết thúc năm học 2020-2021. Theo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Thuý, thi trực tuyến không quá phức tạp, khó khăn, vấn đề đặt ra là tổ chức tốt, tập huấn tốt và chuẩn bị tốt cho nhiều phương án.

Thông báo số 5

Kính gửi: Cha mẹ học sinh Trường Tiểu học, THCS và THPT Nguyễn Siêu

THƯ KHẨN TỪ HIỆU TRƯỞNG

Kính gửi: Cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và cha mẹ học sinh Trường Nguyễn Siêu