Cuộc thi "Book Review - Trang sách xanh nuôi dưỡng ước mơ hồng"

15:00 21/02/2022

Với tên gọi "TRANG SÁCH XANH NUÔI DƯỠNG ƯỚC MƠ HỒNG", cuộc thi là sân chơi bổ ích, lý thú dành cho các bạn thiếu nhi Thủ đô khối THCS. Cuộc thi nhằm góp phần xây dựng văn hóa đọc, giới thiệu những tác phẩm hay, đồng thời phát hiện các tài năng hùng biện nhỏ tuổi. Liên đội trường THCS Nguyễn Siêu phát động đến các bạn đội viên trong toàn trường về cuộc thi, cụ thể như sau:

THỂ LỆ đầy đủ, xin đọc TẠI ĐÂY!

Thí sinh quay 01 clip không quá 5 phút giới thiệu và nêu cảm nhận về một cuốn sách bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh theo yêu cầu ghi rõ trong Thể lệ cuộc thi.

Thời gian phát động và nhận bài dự thi: từ ngày 15/2/2022 đến 24h00 ngày 07/03/2022.

Hòm thư nhận bài dự thi sau khi đã đăng lên Youtube (gửi đường link):

Trangsachxanh2022@gmail.com

Chúc các bạn sẽ có những bài dự thi thật hấp dẫn và độc đáo, lan toả văn hoá đọc rộng rãi đến tất cả mọi người!