Ngày hội STEAM hướng đến bảo vệ môi trường

Không hẹn mà gặp, đa số các sản phẩm tham dự Ngày hội STEAM trường Nguyễn Siêu năm học 2021-2022 đều hướng đến những nỗ lực bảo vệ môi trường. Ban tổ chức đã trao 12 giải Nhất, 4 giải Đặc biệt cho các nhóm, cá nhân có công trình thiết thực, độc đáo nhằm khuyến khích phong trào nghiên cứu khoa học toàn trường.

Sinh hoạt Chi Đoàn, Chi Đội tháng 5/2022 – Mừng sinh nhật Bác

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022, căn cứ vào kế hoạch công tác tháng 5/2022, sáng ngày 16/5/2022 100% các Chi Đoàn, Chi Đội trường Nguyễn Siêu đã tổ chức sinh hoạt với chủ điểm Mừng sinh nhật Bác – kỉ niệm 132 năm Ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2022).

NSer xuất sắc ở lớp A-Level nhận thư chúc mừng từ đại học số 1 nước Úc

Mới đây, đại diện trường Đại học Quốc gia Úc, The Australian National University, đã gửi thư chúc mừng đến trường Nguyễn Siêu vì "có một bạn học sinh rất giỏi, Thái Bảo Anh, đã chấp nhận thư mời theo học trường Đại học Quốc gia Úc, xếp hạng số 1 tại Úc và 27 trên Thế Giới, cho kỳ nhập học tháng 7 năm 2022."

Lễ tốt nghiệp A Level và khen thưởng học sinh Cambridge có thành tích xuất sắc

Chiều 13/5, Lễ tốt nghiệp A Level và khen thưởng học sinh Cambridge có thành tích xuất sắc đã được tổ chức trang trọng, trao chứng chỉ cho 54 học sinh A Level các lớp 12A1, 12A2 và vinh danh những học sinh xuất sắc đạt điểm tuyệt đối các kì thi Cambridge IGCSE, AS, A Level.

Đại tá, NGƯT Nguyễn Trọng Vĩnh được trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng

Sáng 13/5, Đảng bộ thành phố Hà Nội, Quận uỷ Cầu Giấy đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu cho các Đảng viên lão thành, có nhiều cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng và xây dựng Tổ quốc. Đại tá, NGƯT Nguyễn Trọng Vĩnh, Chủ tịch HĐQT trường Nguyễn Siêu vinh dự được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng.

"Giải thưởng 15 tháng 5" gọi tên Lê Triệu Huy và Đỗ Công Danh

Ngày 12-5, tại Cung Thiếu nhi Hà Nội, Hội đồng Đội Thành phố Hà Nội đã tổ chức Chương trình kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15-5-1941 / 15-5-2022).

Những lưu ý với học sinh lớp 12

[Từ Đoàn Trường Nguyễn Siêu]

Ngôi sao tháng 4

Tháng 4 hàng năm tại trường Nguyễn Siêu là tháng cao điểm của kỳ kiểm tra Học kì II. Trong tháng 4 vừa qua, các bạn Đội viên trường ta đã không ngừng học tập, rèn luyện để đạt kết quả cao nhất. Trong đó, nổi bật là 4 bạn Đội viên – những gương mặt xuất sắc toàn diện trong học tập và hoạt động Đội.

Học sinh lớp 5 thuyết trình về Ngày Trái Đất

Nằm trong dự án môn Science, học sinh các lớp 5 sẽ có một buổi thuyết trình hoàn toàn bằng tiếng Anh chủ đề "Earth Day", nêu lên những nhận thức và hành động của các em vì môi trường, bảo vệ Trái Đất xanh, sạch, đẹp, hướng đến tương lai bền vững.

"Tủ sách lưu động" đặc biệt

Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2022) Thư viện tổ chức hoạt động “Tủ sách lưu động” dành cho các lớp THPT nhằm giới thiệu tới học sinh những cuốn sách viết về Bác Hồ và những tác phẩm của chính Người viết.