TIN NỔI BẬT

THÁNG 6-7/2023: NGUYỄN SIÊU MỞ "TRẠI HÈ" HỌC THUẬT VÀ TRẢI NGHIỆM

Căn cứ vào nguyện vọng của học sinh và cha mẹ học sinh, Trường Nguyễn Siêu tổ chức các Câu lạc bộ học thuật bồi dưỡng kiến thức chương trình Cambridge và Việt Nam và chương trình trải nghiệm hè dành riêng cho học sinh Nguyễn Siêu. Chương trình được thông qua Ban lãnh đạo nhà trường, các tổ trưởng chuyên môn và thực hiện trong tháng 06, 07 năm 2023.

Nội san Tháp Bút - Tháng 5/2023

[ Nội san hàng tháng của Trường Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông Nguyễn Siêu ]

Lời chào mừng gửi tới học sinh lớp 1

Sáng 27/5, trường Tiểu học đã tổ chức Biên chế học sinh lớp 1 với chuỗi hoạt động vui nhộn thay lời chào mừng các con đến với mái ấm Nguyễn Siêu năm học 2023-2024.

NS-ER ĐẠT 8.0 IELTS, TIẾT LỘ KHÔNG ĐẦU TƯ ÔN LUYỆN QUÁ NHIỀU

Mới đây, Nguyễn Phú Linh Ngân - học sinh lớp 12NS1 bất ngờ đạt 8.0 IELTS mặc dù không dành thời gian vào việc ôn luyện. Ngân chia sẻ phần thưởng lớn nhất mà em nhận được khi gắn cuộc đời mình vào tiếng Anh là hành trình khám phá giới hạn bản thân.

"Hành trình con đi" - để thấy những ân tình

Báo cáo tổng kết năm học 2022-2023, học sinh khối 8-9 ngoài khen ngợi, động viên, trao thưởng cho các tập thể, cá nhân xuất sắc trong học tập và rèn luyện, còn thể hiện sự biết ơn sâu sắc và tình cảm chân thành gửi đến thầy cô giáo và cha mẹ.

Khối 10-11 và "Tháng 5 nhìn lại"

Với chủ đề "Tháng 5 nhìn lại", học sinh khối 10 - 11 đã có một chương trình Tổng kết năm học 2022-2023 đầy ấn tượng, kết thúc bằng những hoạt động tri ân gắn kết các con với cha mẹ, thầy cô giáo thông qua những trái tim chứa đựng nhiều thông điệp.

"Mùa quả ngọt" của học sinh Khối 6 & 7

Lễ tổng kết năm học 2022-2023, vinh danh các tập thể, cá nhân tiêu biểu và tri ân thầy cô giáo, cha mẹ của học sinh khối 6 & 7 đã được các con dàn dựng thành một chương trình nghệ thuật với chủ đề "Mùa quả ngọt".

Điểm danh các "bến đỗ" Top đầu thế giới của học sinh Nguyễn Siêu

Có nhiều lý do để Trường THCS & THPT Nguyễn Siêu trở thành ngôi trường được cha mẹ và các em học sinh tin tưởng. Trải qua gần 30 năm phát triển, trường là điểm sáng của giáo dục thủ đô khi khẳng định được chất lượng giáo dục cũng như hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học sinh. Đặc biệt, thành công ấn tượng của những học sinh Nguyễn Siêu khi được nhận học bổng và thư mời vào các trường đại học Top đầu thế giới chính là minh chứng cho hướng đi đúng đắn của nhà trường.

Trường THCS & THPT Nguyễn Siêu tổ chức lễ Bế giảng năm học 2022-2023

Sáng 22/5, trường THCS & THPT Nguyễn Siêu đã tổ chức lễ Bế giảng năm học 2022-2023, vinh danh các gương mặt xuất sắc trong học tập, rèn luyện văn hóa, thể dục thể thao và gửi tặng các con lớp 12 những lời chúc ấm áp, chân thành nhất trong ngày các con chia tay tuổi học trò và mái ấm nhà trường.

Tiểu học Nguyễn Siêu tổng kết, tuyên dương khen thưởng năm học 2022-2023

Ngày 19/5/2023, trường Tiểu học Nguyễn Siêu đã tổ chức lễ Tổng kết, tuyên dương, khen thưởng năm học 2022-2023 dành cho các tập thể, cá nhân có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc, tích cực tham gia các cuộc vận động hưởng ứng Kỷ niệm năm học thứ 30...