NĂM THỨ 6 LIÊN TIẾP, ĐIỂM CHECKPOINT CỦA NSERS CAO HƠN TBC THẾ GIỚI

Tại kỳ thi Checkpoint Lower Secondary của học sinh Nguyễn Siêu vào tháng 5/2023 vừa qua, điểm bình quân môn Mathematics (Toán) là 46/50, trong khi mốc trung bình chung của thế giới năm nay là 32/50; điểm bình quân môn Science (Khoa học) là 40/50, đối sánh với mức TBC thế giới là 32/50.

KẾT QUẢ MINIGAME "HÈ ĐỌC SÁCH HAY, NHẬN NGAY QUÀ TẶNG"

Cảm ơn quý độc giả đã nhiệt tình tham gia chuyên mục: Hè đọc sách hay, nhận ngay quà tặng và chúc mừng 10 độc giả đã trả lời bộ câu hỏi về cuốn sách Hạ đỏ chính xác và nhanh nhất!

NGUYỄN SIÊU DẪN ĐẦU KHỐI TRƯỜNG NCL TRONG KỲ THI THPT QUỐC GIA 2023

Theo thống kê của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về ĐIỂM BÌNH QUÂN VÀ THỨ HẠNG CÁC MÔN THI TỐT NGHIỆP KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT QUỐC GIA NĂM 2023 của khối 225 trường THPT toàn thành phố, học sinh Nguyễn Siêu có kết quả đồng đều và toàn diện ở tất cả các môn, giữ vững truyền thống 100% tốt nghiệp trong lịch sử hơn 30 năm qua.

NSER 8.5 IELTS, NHẬN HỌC BỔNG TỪ 5 ĐẠI HỌC TỐT NHẤT NƯỚC ÚC

Chu Bảo Linh (Lớp 12A2 năm học 2022-2023) là gương mặt nổi trội, Lớp phó Học tập, Trưởng ban Học thuật vô cùng xuất sắc của Student Council (Hội đồng học sinh). Linh sở hữu IELTS 8.5 với điểm tuyệt đối 9/9 ở kỹ năng Đọc và Nghe. Điểm trung bình môn của Bảo Linh trong cả 3 năm học Trung học Phổ thông đều giữ vững ở mức 9.6 (cao nhất lớp, nhất khối); 3 môn Toán, Văn, Anh đều đứng đầu (Toán: 9.4, Văn: 9.5, Tiếng Anh: 10.0); 100% điểm A/A* các môn Cambridge.

Lê Đàm Quân: liên tiếp đứng đầu các vòng thi Tin học trẻ, thẳng tiến vào vòng QG

Lê Đàm Quân (học sinh lớp 12A2 năm học 2022-2023) là gương mặt quen thuộc trong danh sách học sinh nhận Học bổng Nguyễn Siêu, nổi bật bởi sự năng động, tự tin, tinh thần cầu thị, học hỏi không ngừng và đặc biệt xuất sắc trong các cuộc thi sản phẩm sáng tạo. Quân chuẩn bị tham dự vòng Quốc gia hội thi Tin học trẻ năm 2023.

“IDOL BÂY GIỜ KHÔNG CÒN LÀ CỦA RIÊNG CHÚNG TÔI NỮA RỒI!”

Đó là một trong vô vàn lời bình luận chan chứa yêu thương và tự hào từ các thầy cô giáo và bạn bè ở Trường Nguyễn Siêu của Nguyễn Lâm Phúc - hay Gấu - cựu học sinh xuất sắc về cả học thuật và nghệ thuật của Trường Nguyễn Siêu, hiện là sinh viên năm thứ nhất ngành Truyền thông tại Đại học RMIT Việt Nam. Lâm Phúc vừa trở thành một thí sinh ấn tượng sở hữu tấm vé Vàng vào vòng Nhà hát ngay trong tập 1 của Vietnam Idol - một cuộc thi âm nhạc hấp dẫn vừa trở lại sau 7 năm gián đoạn.

Tuyển sinh bổ sung lớp 9 AE, 9 IGCSE năm thứ nhất

Trong tháng 7/2023, Trường THCS và THPT Nguyễn Siêu mở chỉ tiêu bổ sung học sinh cho lớp 9 AE (Anh ngữ học thuật tăng cường) và lớp 9 IGCSE năm thứ nhất hệ song ngữ quốc tế Cambridge.

NGUYỄN SIÊU MỞ CỔNG TUYỂN SINH LỚP 10 (ĐỢT 3) DỰA TRÊN ĐIỂM THI VÀO 10 VÀ HỌC BẠ

Cha mẹ học sinh có nguyện vọng đăng ký cho con dự tuyển vào lớp 10 năm học 2023-2024 tại Trường THCS và THPT Nguyễn Siêu, xin mời liên hệ:

TRẢI NGHIỆM MACLEANS COLLEGE 2023: RỘNG MỞ NHỮNG VÒNG TAY

Đoàn 19 học sinh Nguyễn Siêu từ khối 7 đến khối 9 vừa hoàn thành chương trình du học trải nghiệm thật đáng nhớ tại trường Macleans College (từ 20/4 - 2/7/2023), New Zealand và trở về Hà Nội, trong vòng tay của thầy cô, bố mẹ, sau gần ba tháng xa nhà.

CÙNG NHÌN LẠI HỘI THẢO TƯ VẤN TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2023-2024

Đồng hành với các bậc cha mẹ học sinh (CMHS) có con vừa nhận kết quả kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 của Sở GD-ĐT Hà Nội, vào ngày 1/7 vừa qua, trường THCS và THPT Nguyễn Siêu đã tổ chức Hội thảo tư vấn tuyển sinh trực tuyến vào lớp 10 năm học 2023-2024.