Thực đơn tuần từ 22 đến 26/1/2018

CMHS và các bạn học sinh có thể theo dõi thực đơn ở trường để có sự điều chỉnh hài hòa với thực đơn ở nhà nhé! Chúc các bạn luôn có một chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh để có sức khỏe tốt nhất!

Hào hứng chuẩn bị cho ngày hội STEM toàn trường

Trong hai ngày 17, 18/1/2018, học sinh khối 6,7,8 và 10,11 đã tham gia một chương trình “khởi động” ngày hội STEM toàn trường sẽ diễn ra vào tháng 3/2018.

“Hành trình tuổi 20”

Đó là chủ đề của buổi sinh hoạt dưới cờ giữa tháng 1/2018, hướng về và làm sống dậy tinh thần của ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên Việt Nam (9/1/1950), do BCH Đoàn Trường, BCH Liên đội Trường Nguyễn Siêu và học sinh THPT tổ chức.

Thực đơn tuần từ 15 đến 19/1/2018

Thời tiết tuần này đang ấm dần lên, ở trong khoảng 16 đến 25 độ C. Cùng theo dõi thực đơn ở trường để có sự điều chỉnh hài hòa với thực đơn ở nhà, mong các bạn luôn có một chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh để có sức khỏe tốt nhất!

Vinh danh những nỗ lực của Học kỳ I

Kết thúc học kỳ I năm học 2017-2018, trường Nguyễn Siêu đã tổ chức lễ tuyên dương, trao thưởng cho các học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, thể dục thể thao...

CMHS căn cứ bản tin thời tiết để cho con nghỉ học

Dựa vào thông tin nhiệt độ Hà Nội tại Bản tin dự báo thời tiết trong chương trình 'Chào buổi sáng' của VTV hoặc chương trình Hà Nội buổi sáng của Đài PT&TH Hà Nội lúc 6h sáng hàng ngày, CMHS cho con là học sinh Tiểu học nghỉ học khi nhiệt độ dưới 10 độ C. Học sinh THCS nghỉ học khi nhiệt độ dưới 7 độ C.

“Tỉ số 25-8 nghiêng về NS Basketball Team”

Từ ngày 6/1 tới 18/1/2018, tại nhà thi đấu Hoàng Mai, Hà Nội, diễn ra giải Bóng rổ học sinh phổ thông thành phố Hà Nội năm 2018. Đây là giải đấu thường niên do ngành giáo dục và dào tạo phối hợp với ngành văn hóa thể thao và du lịch Hà Nội tổ chức.

Thực đơn tuần từ 8-12/1/2018

CMHS và các bạn học sinh có thể theo dõi thực đơn ở trường để có sự điều chỉnh hài hòa với thực đơn ở nhà, mong các bạn luôn có một chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh để có sức khỏe tốt nhất!

Ấn tượng Học kỳ I qua những thành tựu của học sinh THCS & THPT

Bài viết tổng hợp các giải thưởng về văn hóa cũng như các mặt giáo dục toàn diện của học sinh THCS&THPT trong học kỳ I năm học 2017-2018 vừa qua. (Kết quả của HS Tiểu học sẽ tiếp tục được cập nhật vào nửa sau của tháng 1)

Khối 11 về với văn chương của đồng quê

Ngày 25/12/2017, học sinh khối 11 đã có chuyến trải nghiệm sáng tạo về thăm quê hương của nhà thơ Nguyễn Khuyến và nhà văn Nam Cao - những tác giả mà sự nghiệp của họ gắn liền với đồng quê chiêm trũng Bắc Bộ (thuộc 2 huyện Bình Lục, Lý Nhân - tỉnh Hà Nam).