TIN NỔI BẬT

Vui Trung thu với "Phù thủy đại chiến"

Sáng 10/9, toàn bộ học sinh Tiểu học đã vui Trung thu tại Rạp xiếc Trung ương với chú Cuội, chị Hằng và đặc biệt là vở kịch "Phù thủy đại chiến" lồng ghép nhiều tiết mục hấp dẫn như ảo thuật, đu dây, nhào lộn, uốn dẻo, xiếc thú...

HỌC SINH NGUYỄN SIÊU THAM DỰ KÌ THI IMSO 2019

Mùa khai trường - mùa của những niềm vui đầu tiên, ba học sinh Nguyễn Thái Minh, Trương Quang Diệu, Tô Anh Minh (lớp 7CI6) đã xuất sắc được lựa chọn vào đội tuyển quốc gia tham dự kì thi IMSO (International Mathematics and Science Olympiad for Primary School) 2019.

TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI GIỮA NGUYỄN SIÊU VÀ GONGHANG (HÀN QUỐC)

15 học sinh lớp 8 của Trường Nguyễn Siêu (cả lớp NS, VI và CI) sẽ có cơ hội tham dự vào hành trình khởi đầu thiết lập quan hệ giữa Nguyễn Siêu với một trường phổ thông tại Hàn Quốc năm 2019.

Kỷ niệm 28 năm thành lập trường Nguyễn Siêu, hưởng ứng tháng ATGT

Sáng 9/9, học sinh khối 12 tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ kỷ niệm 28 năm thành lập trường Nguyễn Siêu và hưởng ứng tháng An toàn giao thông. Đây cũng là buổi chào cờ đầu tiên của năm học 2019-2020.

Học sinh lớp 5 tham quan, học tập tại Văn Miếu

Sáng 6/9, học sinh lớp 5 và Ban Giám hiệu Tiểu học Nguyễn Siêu đã đến tham quan, trải nghiệm, dâng hương tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Hà Nội).

Thông báo danh sách học sinh trúng tuyển chương trình Skals

Chương trình trao đổi học sinh thường niên giữa học sinh Nguyễn Siêu và học sinh Trường Nội trú Quốc tế Skals (Đan Mạch) đã ghi nhận danh sách chung cuộc. Mời các bạn cùng xem!

Tưng bừng lễ khai giảng 2019-2020: Mái trường xanh - ước mơ xanh

Sáng 5/9, lễ Khai giảng năm học 2019-2020 trường Nguyễn Siêu đã được tổ chức đầy ý nghĩa với thông điệp: Mái trường xanh - Ước mơ xanh.