TRƯỜNG NGUYỄN SIÊU TỔ CHỨC CHUỖI HOẠT ĐỘNG TRI ÂN NHÂN NGÀY 27/7

13:01 26/07/2024

Nhân ngày Thương binh Liệt sĩ Việt Nam 27/7, đại diện trường Nguyễn Siêu đã đến dâng hương, đặt vòng hoa tại Đài Tưởng niệm Liệt sĩ phường Yên Hoà. Cùng ngày, Công đoàn nhà trường đã thăm hỏi, tặng quà tri ân Đại tá, NGND Nguyễn Trọng Vĩnh – người lính công binh từng cống hiến một phần xương máu của mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Nghi lễ dâng hương tại Đài Tưởng niệm Liệt sĩ phường Yên Hoà là một hoạt động thường niên của Lãnh đạo nhà trường, Ban Giám hiệu, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Nguyễn Siêu. Đây vừa là tấm lòng tri ân các anh hùng liệt sĩ, vừa là một bài học lịch sử trân quý dành cho các con học sinh.

Đại diện trường Nguyễn Siêu dâng hương, đặt vòng hoa tại Đài Tưởng niệm Liệt sĩ phường Yên Hoà

Công đoàn trường Nguyễn Siêu cùng ngày đã tổ chức thăm hỏi, tri ân Đại tá Nguyễn Trọng Vĩnh, người lính công binh năm xưa từng vào sinh ra tử ở chiến trường Quảng Trị và nhiều vùng tuyến lửa. Trường Nguyễn Siêu mãi mãi khắc ghi sợi chỉ đỏ xuyên suốt sự nghiệp trồng người của thầy, lấy đạo đức và kỉ luật của bộ đội Cụ Hồ làm nền móng cho sự phát triển.

Đại tá Nguyễn Trọng Vĩnh xúc động trước tình cảm nồng ấm của cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường