International Foundation Pathway (IFP) tại Nguyễn Siêu

09:40 26/02/2018

Du học bậc THPT đang trở thành xu hướng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, đối với phụ huynh, việc cho con tự lập sớm như vậy vẫn là một lựa chọn khó khăn. 🔑 Khoá học International Foundation Pathway (IFP) 2018 tại Trường Nguyễn Siêu dành cho HS lớp 11, 12 sẽ giải quyết những băn khoăn của phụ huynh.

Học tại Việt Nam
 Giảng dạy song song với chương trình THPT Việt Nam - tạo sự linh hoạt cho học sinh
 Đội ngũ giảng viên từ Đại học Massey (*) - Môi trường & Cơ sở học tập chuẩn Quốc tế
 Nội dung giảng dạy rèn luyện kiến thức, ngôn ngữ tiếng Anh, kỹ năng cho bậc Đại học
 Tiết kiệm thời gian (từ 3-12 tháng) và 80% chi phí so với lựa chọn du học truyền thống.
------------------
 Tuyển sinh DUY NHẤT 1 LẦN 1 NĂM, hạn cuối đăng ký cho năm học 2018-2019 là ngày 16.06.2018
 Đối tượng tuyển sinh:
- Học sinh kết thúc lớp 10, có chứng chỉ IGCSE với 2 môn đạt điểm B và 2 môn đạt điểm C
- Học sinh kết thúc lớp 11, điểm trung bình THPT đạt 7.0 và trình độ tương đương IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)
 Năm học 2018 - 2019 gồm 2 kỳ học:
- Kỳ 1: 16.07.2018 - 14.11.2018
- Kỳ 2: 20.11.2018 - 16.02.2019
 Hoàn thành khoá học IFP, học sinh được lựa chọn chuyển tiếp sang Đại học Massey để hoàn thành chứng chỉ Dự bị Đại học (Foundation Studies Certificate).
 Với chứng chỉ Dự bị Đại học, học sinh được xem xét tiếp nhận thẳng vào Năm 1 chuyên ngành tại các trường Đại học ở New Zealand.

------------------

Đại học Massey thuộc top 5 trường đại học hàng đầu New Zealand và nằm trong top 25 các đại học hàng đầu thế giới dựa theo tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm.

Đại học Massey gồm 5 trường phân viện chính, đào tạo đa ngành với các ngành thế mạnh như: Veterinary science (top 25 thế giới); Agriculture and forestry (top 30 thế giới); Education; Art and Design, Development studies, Nursing (top 100 thế giới); Business, Finance and Economics (top 200 thế giới).
------------------
 Liên hệ: Phòng Quốc tế, trường Nguyễn Siêu, Phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
 Email: anhnguyen.92@nguyensieu / m.nguyen@massey.ac.nz

Hiệu trưởng Trường Nguyễn Siêu ký kết hợp tác với Đại học Massey

=====================================================

5 Đại học công lập New Zealand tuyển thẳng học sinh tốt nghiệp THPT Việt Nam
(có điều kiện kèm theo)

🏫 Đại học Massey
🏫 Đại học Canterbury
🏫 Đại học Waikato
🏫 Đại học Victoria Wellington
🏫 Đại học Otago

---
Theo Cơ quan giáo dục New Zealand- ENZ, thông thường, để được vào thẳng các trường ĐH New Zealand, sinh viên Việt Nam phải hoàn thành một khóa học dự bị ĐH (Foundation) tại các trường được New Zealand công nhận, hoặc hoàn thành một năm học tại các trường ĐH Việt Nam được New Zealand công nhận đồng thời có đủ chuẩn tiếng Anh theo quy định.

Từ năm 2018, các trường ĐH công lập tại New Zealand bắt đầu nhận học sinh Việt Nam đã tốt nghiệp THPT nhập học trực tiếp vào năm thứ nhất Đại học với một số điều kiện cụ thể tùy theo từng trường và từng ngành.

Nếu không đủ điều kiện vào thẳng hoặc có mong muốn du học sớm bậc THPT, ứng viên có thể đăng ký theo học các chương trình dự bị (Foundation) hoặc chương trình tiếng Anh bổ sung. Các khóa Foundation có thời gian từ 3-12 tháng với các môn như toán học, tiếng Anh, khoa học và một số môn cơ bản khác nhằm giúp học sinh rèn luyện các kỹ năng học thuật và tiếng Anh để có thể tăng tốc khi vào năm nhất tại các trường đại học.

Điểm số của chương trình Foundation không được tính vào tổng điểm cho bậc cử nhân, tuy nhiên đây là một bước đệm để các học sinh, sinh viên quốc tế làm quen với môi trường học tập mới vốn rất khác với môi trường học tập ở Việt Nam, đồng thời phát triển những kỹ năng và thói quen học tập tốt trước khi bạn bắt đầu chính thức vào chương trình cử nhân, ví dụ như kỹ năng viết luận, trình bày, quản lý thời gian.

(http://vietnamtimes.info/2018/02/25/5-dai-hoc-cong-lap-new-zealand-tuyen-thang-hoc-sinh-viet-nam/).