Thi lấy chứng chỉ FLYERS năm 2018 tại Trường Nguyễn Siêu

14:11 28/02/2018

Từ nay đến hết ngày 8/03/2018, Trường Nguyễn Siêu, với tư cách là Trung tâm Khảo thí ủy quyền của Cambridge sẽ mở link đăng ký cho học sinh ngoài trường có nhu cầu. Ngày thi: 22/04. Ngày nhận kết quả: 22/05 (dự kiến). Ngày nhận chứng chỉ: 19/06 (dự kiến).

Các bước đăng ký:

1. Đăng ký online tại đây!

2. Nộp 02 ảnh 3x4 (phòng Tài vụ - Tầng 1 nhà A)

3. Nộp lệ phí thi (phòng Tài vụ - Tầng 1 nhà A)

=========================

Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge Flyers là điều kiện CẦN để xét tuyển vào lớp 6 THCS Nguyễn Siêu. 

Cambridge English: Flyers là bậc cao nhất trong số ba bài thi của Cambridge English: Young Learners dành cho học sinh bậc giáo dục tiểu học và trung học cơ sở. Cambridge English: Flyers phản ánh các kỹ năng ngôn ngữ của trẻ một cách đáng tin cậy nhất; Bao gồm tất cả các nhánh lớn của tiếng Anh (ví dụ: Anh-Anh, Anh-Mỹ); Được thiết kế công bằng cho người sử dụng thuộc mọi quốc tịch và ngôn ngữ; Được hỗ trợ bởi các chương trình nghiên cứu lớn nhất của loại hình này.

NHỮNG ĐỔI MỚI TRONG BÀI THI FLYERS KỂ TỪ NĂM 2018

Đối với cấp độ Flyers, các bài thi Nghe và Nói đều có thay đổi so với trước. Đó là, trong phần 5 của bài thi Nghe, thí sinh sẽ phải tô màu và viết chữ thay vì tô màu và vẽ thêm vật thể. Trong bài thi Nói, giám khảo sẽ hỏi thí sinh về họ tên, độ tuổi trước mỗi bài thi và sẽ có gợi ý tiêu đề, tên nhân vật trong phần kể chuyện.

+ Bài thi Đọc & Viết: Bài thi Đọc & Viết theo format mới bao gồm 7 phần với tổng cộng 44 câu hỏi thay vì 50 câu hỏi như format cũ.

Trong phần 3, thí sinh sẽ nhìn thấy hộp từ vựng chứa các từ cần sử dụng để hoàn thành đoạn văn xuất hiện phía trên đoạn văn đó. So với đặt phía dưới đoạn văn như format cũ thì thay đổi này mang tính tiện lợi hơn, giúp các em chú ý được toàn bộ nội dung đoạn văn bên dưới cũng như tránh bỏ sót câu hỏi cuối cùng về chọn tên tiêu đề cho đoạn văn.

Thay đổi cuối cùng trong bài thi Đọc & Viết thể hiện trong phần 7. Đây là một phần thi Viết mới thay thế cho phần 2. Thay vì thí sinh nhìn bức tranh và trả lời “YES” hoặc “NO” cho các thông tin thì trong format mới này, các em sẽ phải viết một câu chuyện dựa vào ba bức tranh. Điều này có thể giúp đánh giá được trình độ quan sát bao quát, kết nối sự việc cũng như việc áp dụng các cấu trúc câu, từ vựng phù hợp của thí sinh. Vì vậy, các em cần thiết đọc kỹ hướng dẫn làm bài của từng phần.

•    Tham khảo các bài thi YLE theo format mới từ 01/2018 TẠI ĐÂY!

Với vai trò là Trung tâm Khảo thí ủy quyền của Cambridge với mã số VN236, Trường Nguyễn Siêu luôn được cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến nội dung và hình thức các bài thi để phổ biến đến người học và thi tiếng Anh.