HS đóng vai vô gia cư để hoàn thành bài tập

10:18 02/03/2018

Chiều 1/3/2018, nhóm học sinh lớp IGCSE 10E đã đến khu vực phố Cổ, Bờ Hồ thực hiện một phần trong dự án tìm hiểu, điều tra và nghiên cứu ý kiến của người dân về tình trạng vô gia cư ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Đây là hoạt động của môn Global Perspectives (Quan điểm toàn cầu), nằm trong chương trình Cambridge IGCSE mà các bạn đang theo học.

Thầy Colin Cliffort tỏ ra rất hài lòng về trải nghiệm của các bạn học sinh: sự dũng cảm nhập vai của Phúc, sự nhanh nhẹn và khả năng giao tiếp tiếng Anh xuất sắc của nhóm các bạn còn lại với nhiệm vụ phỏng vấn và ghi hình, sự chia sẻ ân cần của các bạn với những người khuyết tật, thiếu may mắn đang phải mưu sinh ngoài đường phố...

Một buổi chiều đẹp trời bên Hồ Gươm, Hà Nội chắc chắn đã trở nên đặc biệt đáng nhớ trong hành trình học tập và trưởng thành đối với các bạn ấy!

Album ảnh xin xem tại đây!

"Thật nhiều cảm xúc với dự án “homelessness in town” của các bạn ấy. Tự hào vì các bạn ấy nghĩ được, làm tốt và cố gắng đáng kinh ngạc. Yêu chàng trai hiền lành của cô, cả team tự hào về con ❤️, vô cùng hài lòng với các cô gái năng động, dễ mến của 10E và cực kì ấn tượng với thầy Colin, một thầy giáo rất caring và trách nhiệm 👍. Yêu 💝" (Trần Mỹ Dung - GV tiếng Anh)