TIN CAMBRIDGE

Thông báo lùi lịch thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge tháng 3/2020

Trung tâm Khảo thí trường Nguyễn Siêu (VN236) thông báo về việc lùi lịch thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Cambridge tháng 3/2020 cho đối tượng thí sinh tiểu học Nguyễn Siêu và thí sinh tự do.

Những cơ hội cuối cùng đăng kí du học trải nghiệm 10 tuần tại New Zealand

19 giờ ngày Chủ Nhật (2/2/2020), trường Nguyễn Siêu sẽ đóng link đăng kí chương trình du học trải nghiệm 10 tuần tại trường Macleans College dành cho đối tượng học sinh có mong muốn và đủ điều kiện tham gia khóa học, tổ chức từ tháng 5 đến tháng 7/2020.

Tuần lễ Festival Tiếng Anh 2019-2020

Nằm trong kế hoạch trải nghiệm sáng tạo của tổ tiếng Anh và tổ tiếng Anh quốc tế năm học 2019-2020, đội ngũ giáo viên hai bên đã phối hợp tổ chức chuỗi hoạt động đầy thú vị và thử thách cho tuần lễ Festival Tiếng Anh.

Mở link đăng ký du học trải nghiệm 10 tuần tại New Zealand

Trường Nguyễn Siêu bắt đầu mở link đăng ký chương trình du học trải nghiệm 10 tuần tại trường Macleans College dành cho đối tượng học sinh có mong muốn và đủ điều kiện tham gia khóa học sẽ tổ chức từ tháng 5 đến tháng 7/2020.

Du học 10 tuần tại Macleans College, những trải nghiệm quý giá cho tương lai

Tiếp nối thành công của các chương trình du học thử tại trường Macleans College (New Zealand), năm học 2019 - 2020, trường Nguyễn Siêu sẽ tổ chức 10 tuần trải nghiệm cho học sinh từ tháng 5 đến tháng 7/2020. Đây thực sự là một tour bổ ích cho học sinh trong độ tuổi từ lớp 8 đến 11 có mong muốn du học trong tương lai.

Học sinh Naragakuen và ấn tượng Nguyễn Siêu

Ngày 18/12/2019, đoàn học sinh trường Trung học Naragakuen đã đến thăm và giao lưu tại trường Nguyễn Siêu, chuyến đi để lại trong lòng những người bạn Nhật ấn tượng tốt đẹp về truyền thống, sự phát triển hội nhập của nhà trường cùng những vẻ đẹp rất Việt Nam.

Mở link đăng ký thi Cambridge KET, PET tháng 03/2020 cho thí sinh tự do

TRUNG TÂM KHẢO KHÍ ỦY QUYỀN CAMBRIDGE VN236 MỞ LINK ĐĂNG KÝ THI CAMBRIDGE ENGLISH KET/PET THÁNG 03/2020 CHO ĐỐI TƯỢNG THÍ SINH NGOÀI TRƯỜNG.

Mở link đăng ký thi STARTERS, MOVERS, FLYERS tháng 03/2020 cho thí sinh tự do

TRUNG TÂM KHẢO KHÍ ỦY QUYỀN CAMBRIDGE VN236 MỞ LINK ĐĂNG KÝ THI CAMBRIDGE ENGLISH YLE (Starters, Movers, Flyers) THÁNG 03/2020 CHO ĐỐI TƯỢNG THÍ SINH NGOÀI TRƯỜNG.

MÙA IMSO THẮNG LỢI VỚI 18 HUY CHƯƠNG

Kỳ thi các con mong đợi nhất trong năm cuối cùng cũng đã đến và kết thúc với niềm vui lớn, đó là kỳ thi Toán và Khoa học quốc tế IMSO 2019 lần thứ 16, nhưng là lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội, Việt Nam.

Chào đón những người bạn Nhật đến từ Trung học Meizen

Sáng 29/11, đoàn học sinh trường Trung học Phổ thông Meizen (tỉnh Fukuoka, Nhật Bản) đã đến giao lưu với trường Nguyễn Siêu, một chuyến thăm chớp nhoáng nhưng nhiều ấn tượng.