TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI GIỮA NGUYỄN SIÊU VÀ GONGHANG (HÀN QUỐC)

15:01 09/09/2019

15 học sinh lớp 8 của Trường Nguyễn Siêu (cả lớp NS, VI và CI) sẽ có cơ hội tham dự vào hành trình khởi đầu thiết lập quan hệ giữa Nguyễn Siêu với một trường phổ thông tại Hàn Quốc năm 2019.

Trường Trung học Incheon Gonghang (Incheon, Hàn Quốc) được thành lập vào năm 2002 với mục tiêu giáo dục là nuôi dạy những học sinh sáng tạo có cá tính và năng lực.

Bắt đầu từ năm học 2019-2020 này, Incheon Gonghang và Nguyễn Siêu sẽ thiết lập các chương trình trao đổi học sinh để xây dựng tình bạn và sự hiểu biết văn hóa.

Dự kiến, đoàn trường Nguyễn Siêu sang Hàn Quốc từ 19/11-22/11, đoàn Incheon Gonghang sang Việt Nam từ 10/12-13/12/2019 để bắt đầu xây dựng cộng đồng này.

Điều kiện đăng kí:

• - Học sinh có đủ sức khỏe để tham gia các hoạt động chung của chương trình.
  • - Học sinh tuân thủ chặt chẽ nội qui của hai trường, pháp luật của hai nước và qui định của chương trình.
  • - Gia đình tự nguyện đăng kí cho học sinh tham gia chương trình và sẵn sàng đón học sinh nước bạn ở tại nhà mình khi họ sang Việt Nam.
  • - Cha mẹ học sinh cam kết hoàn thành đầy đủ mọi chi phí tham gia chương trình và hoàn thiện giấy tờ đúng hạn để nhà trường kịp thời làm thủ tục hồ sơ xin visa cho học sinh

Link đăng kí: https://www.nguyensieu.edu.vn/form/FormTraoDoiHocSinhHanQuoc

Hạn đăng kí: Từ 10 đến 16/9/2019

LỊCH TRÌNH:

Day 1

Day 2

Day 3

Day 4

Hanoi-Incheon

Hotel check-in

Take a rest

Study at school