TIN CAMBRIDGE


Vinh danh học sinh đạt thành tích xuất sắc các kì thi Cambridge 2019

Chiều 16/10/2019, TS Ben Schmidt - Giám đốc Cambridge khu vực Đông Nam Á - Thái Bình Dương đã có mặt tại Trường Nguyễn Siêu để trao thưởng và vui cùng những thành công của thầy trò nhà trường khi đón nhận kết quả các kỳ thi Cambridge năm 2019. Ông Ben Schmidt cũng tham dự Talkshow cùng giáo viên và học sinh Nguyễn Siêu, chia sẻ những kinh nghiệm học tốt chương trình quốc tế Cambridge.

Cambridge: Mở cánh cửa của những cơ hội suốt đời

Hiệu trưởng và đại diện giáo viên Trường Nguyễn Siêu (Trung tâm khảo thí ủy quyền Cambridge mã số VN236) vừa tham gia Hội nghị các đối tác của Cambridge Assessment English khu vực Đông Nam Á và Châu Á Thái Bình Dương diễn ra ngày 7-8/10/2019 tại Đà Nẵng.

Mời vào workshop: Kĩ năng đăng kí hồ sơ du học tại New Zealand

Chuẩn bị hồ sơ đăng kí và xin học bổng tại các trường đại học New Zealand là một công đoạn không hề đơn giản. Tuy nhiên, sẽ có những kỹ năng cơ bản mà học sinh cũng như cha mẹ học sinh cần biết, không những giúp hiểu rõ về quá trình đăng kí, mà còn tăng khả năng thành công khi xin học bổng. Chính vì vậy, trường Nguyễn Siêu kết hợp với trường Đại học Massey tổ chức buổi workshop mang tên “Những kĩ năng cần thiết dành cho học sinh khi đăng kí hồ sơ tại các trường Đại Học New Zealand”

Mở link đăng kí chương trình trao đổi học tập tại Đan Mạch

CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI HỌC SINH GIỮA TRƯỜNG THCS & THPT NGUYỄN SIÊU (VIỆT NAM) VÀ TRƯỜNG NYKOBING KATEDRALSKOLE (ĐAN MẠCH) NĂM HỌC 2019-2020

Mở link đăng kí chương trình trao đổi học tập tại Ý

CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI HỌC SINH GIỮA TRƯỜNG THCS&THPT NGUYỄN SIÊU VÀ TRƯỜNG LICEO SCIENTIFICO G.GALILEI, ITALIA NĂM HỌC 2019 – 2020

TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI GIỮA NGUYỄN SIÊU VÀ GONGHANG (HÀN QUỐC)

15 học sinh lớp 8 của Trường Nguyễn Siêu (cả lớp NS, VI và CI) sẽ có cơ hội tham dự vào hành trình khởi đầu thiết lập quan hệ giữa Nguyễn Siêu với một trường phổ thông tại Hàn Quốc năm 2019.

Thông báo danh sách học sinh trúng tuyển chương trình Skals

Chương trình trao đổi học sinh thường niên giữa học sinh Nguyễn Siêu và học sinh Trường Nội trú Quốc tế Skals (Đan Mạch) đã ghi nhận danh sách chung cuộc. Mời các bạn cùng xem!

Hội chợ giáo dục New Zealand - những cơ hội mới cho học sinh Nguyễn Siêu

Ngày 27/8, Hội chợ giáo dục New Zealand đã được tổ chức tại trường Nguyễn Siêu. 11 trường Đại học và Cao đẳng dạy nghề danh tiếng từ New Zealand đã có mặt tại đây, mang đến những cơ hội mới cho du học sinh Nguyễn Siêu trong tương lai gần.

Lớp học mô phỏng trường Scots College (New Zealand) tại Nguyễn Siêu

Ngày 26/8, một lớp học đặc biệt đã được tổ chức cho học sinh Nguyễn Siêu, mô phỏng một tiết của ngành kinh doanh - tiếp thị theo đúng tiêu chuẩn trường Scots College (New Zealand). Giảng viên là ông Marc Capstick, Trưởng khoa Quốc tế của trường.

Cùng thầy cô trên đường đến các trường đại học khắp thế giới

Một sinh hoạt hướng nghiệp và tư vấn du học cực kỳ thú vị, hào hứng và hiệu quả vừa diễn ra chiều nay, 23/8/2019, với sự vào cuộc của tất cả các giáo viên người nước ngoài với học sinh các lớp AS và A2 (A Levels) của Trường Nguyễn Siêu.