TIN CAMBRIDGE


NCUK - chương trình dự bị đại học Quốc tế ưu việt dành cho học sinh Việt Nam

Vừa qua, trường Nguyễn Siêu đã tổ chức Hội thảo về Chương trình dự bị đại học NCUK, một con đường thuận lợi và ưu việt sẽ đưa du học sinh Việt Nam đến với các trường đại học danh tiếng của nước Anh.

NSSers chia sẻ mẹo học online hiệu quả

Một clip ngắn của các bạn học sinh hệ Cambridge Nguyễn Siêu nói về việc học online và một số tips để có thể nâng cao chất lượng của các tiết học online. Tuy là những việc hết sức đơn giản nhưng lại đóng vai trò rất lớn trong việc nâng cao hiệu quả học tập.

Tiết học giao lưu online với học sinh Ý

Hai buổi chiều, ngày 26 và 27/1, học sinh lớp 8 của chương trình Cambridge Checkpoint môn Science (Khoa học) đã có những giờ học chung với giáo viên và học sinh từ nước Ý xa xôi.

NSMUN 2021 - Hội nghị Mô phỏng Liên Hợp Quốc năm 2021

Sau 2 tháng chuẩn bị kĩ càng, Hội nghị Mô phỏng Liên Hợp Quốc tại Trường Nguyễn Siêu (NSMUN 2021) diễn ra trong hai ngày 22, 23/1 với chủ đề Thỏa thuận Paris về Biến đổi khí hậu.

Đan Mạch trong mắt em: Vẽ cuộc sống màu xanh

Sáng 21/1/2021, lễ phát động cuộc thi "Đan Mạch trong mắt em" vẽ tranh chủ đề "Cuộc sống xanh" đã được tổ chức tại trường Nguyễn Siêu. Đây là một hoạt động nằm trong chương trình kỉ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Đan Mạch.

Khóa học sơ cứu First Aids Training Course cho GV Nguyễn Siêu

Khóa học sơ cứu First Aids Training Course năm thứ hai tại Nguyễn Siêu vừa được tổ chức vào ngày 12/12/2020, dành cho giáo viên trong và ngoài nước. Đây là gói đào tạo tiêu chuẩn quốc tế về cứu hộ, sơ cứu do huấn luyện viên từ tổ chức VSLC (The Vietnam Swimming and Lifesaving Company) hướng dẫn.

Khen thưởng học sinh đạt thành tích cao chương trình Cambridge

Chiều 11/12/2020, lễ Tuyên dương khen thưởng các học sinh đạt thành tích cao theo học các chương trình Cambridge AS, A Level và ICGSE đã được tổ chức trang trọng tại trường Nguyễn Siêu. Đây là thành quả xứng đáng dành cho các em sau một năm phấn đấu, nỗ lực, sáng tạo vượt qua nhiều khó khăn, thách thức.

NSers tiếp tục đứng đầu hai bảng Math Olympiad 2020

Hai đội thi của học sinh Nguyễn Siêu tham dự kỳ thi Toán Math Olympiad 2020 hội tụ 11 trường quốc tế tại Hà Nội đã tiếp tục duy trì chuỗi chiến thắng của các năm vừa qua. Theo đó, cả hai đội đã giành tổng điểm cao nhất trong cả hai bảng thi và đứng đầu cả hai bảng THCS và THPT.

Cậu bé đề xuất "giải pháp Xanh" để "hợp tác toàn diện, hướng tới tương lai"

Chiều 12-11, tại Hà Nội, Hội Hữu nghị Việt Nam - Đan Mạch (VIDAFA) và Sứ quán Đan Mạch tại Hà Nội tổ chức trao giải cho 21 thí sinh tham gia cuộc thi “Đan Mạch trong mắt em 2020”. HS Nguyễn Đình Lộc - lớp 5CI5 Trường Tiểu học Nguyễn Siêu - đã giành giải trong cuộc thi kỷ niệm 49 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Đan Mạch này.