TIN CAMBRIDGE


Đan Mạch trong mắt em: Vẽ cuộc sống màu xanh

Sáng 21/1/2021, lễ phát động cuộc thi "Đan Mạch trong mắt em" vẽ tranh chủ đề "Cuộc sống xanh" đã được tổ chức tại trường Nguyễn Siêu. Đây là một hoạt động nằm trong chương trình kỉ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Đan Mạch.

Khóa học sơ cứu First Aids Training Course cho GV Nguyễn Siêu

Khóa học sơ cứu First Aids Training Course năm thứ hai tại Nguyễn Siêu vừa được tổ chức vào ngày 12/12/2020, dành cho giáo viên trong và ngoài nước. Đây là gói đào tạo tiêu chuẩn quốc tế về cứu hộ, sơ cứu do huấn luyện viên từ tổ chức VSLC (The Vietnam Swimming and Lifesaving Company) hướng dẫn.

Khen thưởng học sinh đạt thành tích cao chương trình Cambridge

Chiều 11/12/2020, lễ Tuyên dương khen thưởng các học sinh đạt thành tích cao theo học các chương trình Cambridge AS, A Level và ICGSE đã được tổ chức trang trọng tại trường Nguyễn Siêu. Đây là thành quả xứng đáng dành cho các em sau một năm phấn đấu, nỗ lực, sáng tạo vượt qua nhiều khó khăn, thách thức.

NSers tiếp tục đứng đầu hai bảng Math Olympiad 2020

Hai đội thi của học sinh Nguyễn Siêu tham dự kỳ thi Toán Math Olympiad 2020 hội tụ 11 trường quốc tế tại Hà Nội đã tiếp tục duy trì chuỗi chiến thắng của các năm vừa qua. Theo đó, cả hai đội đã giành tổng điểm cao nhất trong cả hai bảng thi và đứng đầu cả hai bảng THCS và THPT.

Cậu bé đề xuất "giải pháp Xanh" để "hợp tác toàn diện, hướng tới tương lai"

Chiều 12-11, tại Hà Nội, Hội Hữu nghị Việt Nam - Đan Mạch (VIDAFA) và Sứ quán Đan Mạch tại Hà Nội tổ chức trao giải cho 21 thí sinh tham gia cuộc thi “Đan Mạch trong mắt em 2020”. HS Nguyễn Đình Lộc - lớp 5CI5 Trường Tiểu học Nguyễn Siêu - đã giành giải trong cuộc thi kỷ niệm 49 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Đan Mạch này.

Mở link đăng kí thi IELTS tại Nguyễn Siêu (16/1 và 22/5/2021)

Ban Giám hiệu Trường THCS & THPT Nguyễn Siêu trân trọng thông báo về kế hoạch kết hợp với IDP Education Việt Nam để tổ chức kỳ thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế IELTS Academic năm học 2020 – 2021 cho học sinh.

AloEnglish - Gameshow tiếng Anh cho HS tiểu học trên VTV7

Với sự dẫn dắt của MC - ca sĩ Thanh Duy Idol, ở mỗi tập AloEnglish, 3 đội sẽ tham gia 4 phần chơi: Đoán từ, tìm tranh, trò chuyện với robot và bứt tốc. Trong đó, mỗi phần có điểm thú vị riêng, đòi hỏi kỹ năng tương tác tốt bằng tiếng Anh của các bạn nhỏ.

Halloween 2020 - trải nghiệm thú vị dành cho ngày cuối tháng 10

Tiếp tục chuỗi hoạt động Kết nối yêu thương, "doanh thu" từ các hoạt động trong tuần trải nghiệm Halloween 2020 của học sinh Nguyễn Siêu được dành để gây quỹ lát sàn phòng học cho điểm trường mầm non Tà Chơ, Mù Cang Chải, Yên Bái

Hội Đồng khảo thí Tiếng Anh Cambridge hợp tác với OECD để hỗ trợ đánh giá PISA

Việc OECD hợp tác với Cambridge Assessment English một lần nữa khẳng định uy tín cũng như vị thế của các bài thi năng lực tiếng Anh được phát triển bởi Cambridge Assessment English. Điều này cũng có nghĩa là định hướng đầu ra chương trình tiếng Anh của Trường Nguyễn Siêu là các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge có giá trị toàn cầu ngày càng được nhiều tổ chức giáo dục uy tín trên toàn thế giới công nhận.